06:13 ICT Chủ nhật, 04/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 78

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 73


Hôm nayHôm nay : 5568

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88490

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14652964

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai công tác của ngành Kiểm sát năm 2022

Thứ hai - 24/01/2022 09:45
Thực hiện kế hoạch năm 2022 của ngành kiểm sát nhân dân, ngày 21/01/2022 Viện KSND huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai công tác năm 2022. Đồng chí Phạm Thị Kim Liên, Bí thư Ban cán sự Đảng – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tham dự và chỉ đạo Hội nghị.
Viện KSND huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai công tác của ngành Kiểm sát năm 2022

Viện KSND huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai công tác của ngành Kiểm sát năm 2022


Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện công tác nhiệm vụ năm 2021, kết quả thực hiện quy chế dân chủ, Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của đơn vị năm 2022. Trong năm 2021, tập thể CBCC Viện KSND huyện Mộ Đức đã cố gắng nỗ lực, phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, ngành KSND đề ra, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu về nghiệp vụ cũng như các nhiệm vụ khác của cấp chính quyền địa phương.

Sau khi nghe các báo cáo, ý kiến thảo luận của CBCC Viện KSND huyện Mộ Đức, đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo Hội nghị, tuyên dương những thành tích của tập thể, các cá nhân Viện KSND huyện Mộ Đức, dù gặp những khó khăn trong bối cảnh dịch covid -19 diễn biến phức tạp, nhưng với tinh thần, trách nhiệm cao, cán bộ, công chức Viện KSND huyện Mộ Đức đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đề nghị trong thời gian tới Viện KSND huyện Mộ Đức tiếp tục phát huy những thành tích đã được, đồng thời khắc phục những hạn chế trong năm qua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.Tại Hội nghị đồng chí Phạm Thị Kim Liên đã trao các Bằng khen cho cán tập thể, các cá nhân cán bộ, công chức đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2021.
Thay mặt đơn vị, đồng chí Trà Văn Bên – Viện trưởng Viện KSND huyện Mộ Đức đã phát biểu, cám ơn sự quan tâm của đồng chí Viện trưởng tỉnh và tiếp thu những chỉ đạo. Với quyết tâm cao trong năm 2022, tập thể CBCC đơn vị sẽ tiếp tục tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành những nhiệm vụ mà Ngành KSND đã giao phó.
Nguyễn Duy Thanh – VKS Mộ Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên