23:19 ICT Chủ nhật, 11/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 93

Máy chủ tìm kiếm : 72

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 5116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 94066

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3437119

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Viện KSND huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2016

Thứ hai - 11/01/2016 14:31
Ngày 07/01/2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Kim Liên - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi. Về phía Viện KSND huyện Mộ Đức, có đồng chí Phan Tấn Vũ - Huyện ủy viên - Viện trưởng Viện KSND huyện Mộ Đức và đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai - Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Mộ Đức - đồng chủ trì Hội nghị, cùng toàn thể cán bộ công chức của đơn vị.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2016; báo cáo công tác thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác tài chính và báo cáo công tác Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện năm 2015. Qua đó, Hội nghị đã đánh giá được nguyên nhân của kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong năm 2015; đồng thời bàn những giải pháp, phương hướng, kế hoạch công tác kiểm sát năm 2016, trong đó đơn vị đã đề ra hai nhiệm vụ đột phá là: Nâng cao chất lượng công tác Kiểm sát thi hành án hình sự và công tác kháng nghị phúc thẩm bản án, quyết định hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật.

Đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai- Chủ tịch CĐCS thông qua các báo cáo

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Liên - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị, tinh thần làm việc khẩn trương, nhìn nhận thẳng thắn những tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ năm 2015 của đơn vị. Đồng chí biểu dương những thành tích mà Viện KSND huyện Mộ Đức đã đạt được trong năm 2015, trong đó một trong những nhân tố quan trọng để đạt được thành tích đó là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo đơn vị và sự đoàn kết, thống nhất cao trong nội bộ đơn vị. 

Đ/c Phạm Thị Kim Liên phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí cũng yêu cầu đơn vị khắc phục những hạn chế trong năm 2015 đã được thảo luận, phân tích để đạt được kết quả cao hơn trong năm 2016, trong đó cần chú trọng nhiệm vụ đột phá mà đơn vị đã để ra trong năm 2016; toàn thể cán bộ, công chức phải tập trung nghiên cứu, thực hiện tốt các văn bản pháp luật liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Ngành Kiểm sát.

Đ/c Phan Tấn Vũ – Viện trưởng Viện KSND huyện Mộ Đức phát biểu kết luận Hội nghị

Thay mặt cán bộ, công chức Viện KSND huyện Mộ Đức, đồng chí Phan Tấn Vũ - Viện trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Thị Kim Liên và hứa sẽ cùng đơn vị quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2016 của Ngành và đơn vị đề ra./.

Tác giả bài viết: Lương Thanh Tú - Viện KSND huyện Mộ Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên