15:58 ICT Thứ năm, 24/09/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 6828

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 217335

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2129678

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Viện KSND huyện Đức Phổ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2020 và triển khai công tác kiểm sát năm 2020

Thứ năm - 16/01/2020 15:27
Thực hiện kế hoạch của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và công văn số 01/LĐLĐ ngày 03/01/2020 của Liên đoàn Lao động huyện Đức Phổ, ngày 15 tháng 01 năm 2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ phối hợp với Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Quang Minh –Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi; cùng toàn thể cán bộ công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ.
 
Tập thể cán bộ công chức và người lao động  Viện KSND huyện Đức Phổ tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quá – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ đã thông qua Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC và người lao động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ.
 
Đ/c Nguyễn Quá –Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ thông qua các báo cáo tại Hội nghị
 
Trong năm 2020, Lãnh đạo Viện và Công đoàn cơ sở phát động phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cán bộ công chức và người lao động thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, với phương châm“Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả”.  
Qua một năm phấn đấu, nỗ lực, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ đã đạt được nhiều kết quả, thành tích đáng ghi nhận:
Đối với tập thể: Đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và Cờ thi đua dẫn đầu khối năm 2019; được tặng Bằng khen trong phong trào thi đua ngắn hạn “Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”  và hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn II (2016 -2020) gắn với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, phong trào “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”.
Đối với cá nhân: 15 đồng chí trong đơn vị đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2019; 02 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2019; 01 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân”; 04 đồng chí được tặng Bằng khen trong các phong trào thi đua ngắn hạn.
Tại Hội nghị, cán bộ công chức của đơn vị đã sôi nổi đóng góp ý kiến nhằm khắc phục hạn chế tồn tại trong năm 2019 và xây dựng Nghị quyết năm 2020.
Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các cán bộ công chức và người lao động, đ/c Nguyễn Quá – Viện trưởng đại diện cho tập thể lãnh đạo đơn vị đã trả lời, giải đáp những thắc mắc và đưa ra những biện pháp thực hiện trong thời gian đến.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Minh – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã ghi nhận những thành tích đạt được của đơn vị trong năm 2019 và  gợi ý một số giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế của đơn vị để thực hiện tốt hơn trong năm 2020.
Cũng trong Hội nghị, đại diện lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã trao Bằng khen, giấy khen của Viện KSND tối cao và Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019.
 
Đại diện lãnh đạo Viện trao giấy khen, Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019
 
Hội nghị diễn ra trên tinh thần đoàn kết, phát huy tính dân chủ. Tất cả cán bộ công chức và người lao động  trong đơn vị quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nội dung của Nghị quyết Hội nghị vừa thông qua./.
                                                     Nguyễn Cường – VKSND Đức Phổ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên