05:33 ICT Chủ nhật, 04/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 89

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 88


Hôm nayHôm nay : 4967

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 87889

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14652363

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND huyện Bình Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai công tác năm 2022

Thứ tư - 12/01/2022 14:48
Sáng ngày 12/01/2022, VKSND huyện Bình Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và triển khai công tác năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí văn phòng Viện KSND tỉnh, Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Bình Sơn.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


Hội nghị đã đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021; kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác và trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2021. Theo đó, trong năm 2021, cán bộ, công chức VKSND huyện Bình Sơn đã có nhiều cố gắng, tích cực trong việc tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021. Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Hiến pháp và pháp luật, đặc biệt là tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chỉ thị, Kế hoạch của Viện trưởng VKSND tối cao, Kế hoạch của Viện trưởng VKSND tỉnh, Kế hoạch, Chương trình công tác của đơn vị... Công đoàn cơ sở hoạt động vững mạnh, cùng với Đoàn thành niên xây dựng tổ chức trong sạch, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
         
Tại hội nghị, tập thể đơn vị đã thảo luận đề ra giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại trong năm 2021, đề ra phương hướng thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của cơ quan và công đoàn trong năm 2022.
 
Đ/c Phạm Thị Kim Liên phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Liên biểu dương những thành tích mà VKSND huyện Bình Sơn đã đạt được trong năm 2021, đồng thời cũng yêu cầu lãnh đạo đơn vị đổi mới công tác chỉ đạo điều hành, chỉ đạo sát sao từng vụ, việc để khắc phục những thiếu sót trong năm 2021. Đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành công đoàn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Viện đơn vị chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức; kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao vị trí, vai trò của VKSND trong quá trình thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, đoàn kết, nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2022.

Một số hình ảnh


 
Nguyễn Đức Thiện -  VKS huyện Bình Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên