12:07 EDT Thứ sáu, 20/05/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 162

Máy chủ tìm kiếm : 79

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 28507

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 505912

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9900755

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND huyện Ba Tơ quyên góp, ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid - 19 và khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Ba Tơ

Chủ nhật - 18/07/2021 21:11
Tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện Ba Tơ nói riêng và trên cả nước nói chung đang diễn biến hết sức phức tạp, số lượng các ca bệnh F0 liên tục gia tăng trong thời gian qua. Đặc biệt, trong ngày 04/7/2021 trên địa bàn huyện Ba Tơ ghi nhận 01 ca mắc Covid – 19 đầu tiên tại khu dân cư thôn Làng Giấy – Dốc Mốc, xã Ba Cung, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Từ ngày 06/7/2021 đến nay tiếp tục có 02 ca F0 liên quan đến gia đình lấy hàng ở chợ đầu mối bỏ sỉ, lẻ trên chợ thị trấn Ba Tơ. Các cơ quan, ban ngành địa phương đã tiến hành các biện pháp phòng chống dịch đặc thù và truy vết nhanh đối với các ca tiếp xúc trực tiếp với F0 (F1, F2) để cách ly tập trung và cách ly tại nhà theo quy định.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid – 19” và của Liên đoàn lao động huyện Ba Tơ, sáng ngày 14/7/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ đã huy động cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị mỗi người ít nhất 01 ngày lương ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid – 19, số tiền này đã được trao đến Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Tơ; đồng thời đơn vị cũng trích 01 phần tiền mua nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ cho khu cách ly tập trung tại huyện Ba Tơ gồm nước suối, sữa, mắm, mì tôm, khẩu trang... để trao tặng cho khu cách ly để phần nào hỗ trợ thêm cho bà con khó khăn đang cách ly tập trung trên địa bàn huyện.
        
Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ tặng quà tại khu cách ly trên địa bàn huyện

Tuy rằng số tiền quyên góp và các nhu yếu phẩm giá trị không lớn nhưng đã thể hiện sự động viên, tính kịp thời và tinh thần chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 và vì cộng đồng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ.
Lê Thị Thúy Danh – VKSND huyện Ba Tơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: