21:54 ICT Thứ ba, 17/05/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 64


Hôm nayHôm nay : 26843

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 428079

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9822922

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Thứ sáu - 14/01/2022 17:02
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Chiều ngày 13/01/2022, Viện KSND huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Hồng Thanh – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi. Chủ trì hội nghị có đồng chí Hoàng Anh – Viện trưởng cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Sơn Tịnh.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị


Hội Nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022; báo cáo công khai tài chính của đơn vị, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.
Hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi, những ý kiến phát biểu về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2021 những chỉ tiêu đạt được và chưa đạt được, tham gia  bàn những giải pháp để thực hiện kế hoạch đạt và vượt những chỉ tiêu của ngành đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022. Những ý kiến về việc sửa đổi, bổ sung một số điểm trong Quy chế chi tiêu nội bộ để phù hợp với tình hình tài chính của đơn vị.
 
 
Đ/c Đinh Hồng Thanh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo Hội Nghị, đồng chí Đinh Hồng Thanh biểu dương những kết quả đã đạt được của Viện KSND huyện Sơn Tịnh trong năm qua, tinh thần đoàn kết trong đơn vị luôn được nêu cao. Hội nghị cán bộ công chức là nơi để các cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị chia sẽ tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc trong công tác một năm qua. Trong năm 2022 mong các đồng chí trong đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, trong quá trình thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao nổ lực phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.
 
 

Đ/c Đinh Hồng Thanh trao các Quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân.
 
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, ý thức trách nhiệm, phấn đấu, xây dựng cơ quan vững mạnh, Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội Nghị cán bộ công chức năm 2022.
Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể, cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022.
Trương Thị Thu Hiếu – VKS Sơn Tịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên