03:19 ICT Thứ năm, 25/02/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 630

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 151556

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3102394

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

VKSND huyện Sơn Hà tham dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018-2023 và tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020

Thứ sáu - 25/12/2020 10:54
Trong những năm qua, tình hình kinh tế huyện Sơn Hà tiếp tục phát triển khá, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; công tác quốc phòng – an ninh được tăng cường, đảm bảo vững chắc; diện mạo nông thôn, miền núi ngày càng khởi sắc, thị trấn Di Lăng được tỉnh công nhận là đô thị loại V; huyện thoát nghèo theo Nghị quyết 30a; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên đáng kể.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị


Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, của Liên đoàn Lao động tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ với chính quyền các ban, ngành, hội, đoàn thể có liên quan đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động huyện nhà đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội của huyện.
         
Trong năm 2020, mặc dù do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, mưa bão diễn biến phức tạp nhưng tình hình kinh tế của huyện vẫn ổn định, bộ mặt nông thôn, thị trấn có sự chuyển biến rõ nét. Công chức, người lao động Viện kiểm sát nói riêng và CNVCLĐ trên địa bàn huyện Sơn Hà nói chung luôn tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Nhận thức cán bộ, công chức có sự chuyển biến tích cực, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội – từ thiện,tích cực tham gia xây dựng Đảng.
 
 
Đ/c Lê Minh Tiến đại diện Công đoàn VKS nhận bằng khen
 
Bằng nỗ lực và tâm huyết, năm 2020 Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà đã có những thành tích đáng được khen ngợi: Công đoàn được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2020; đồng chí Nguyễn Thị Kim Huệ - Đoàn viên CĐCS được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm viêc nhà” năm 2020. Trong năm tiếp theo Công đoàn VKS tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động. Đồng thời, tiếp tục nâng cao phong trào thi đua yêu nước, chào mừng các ngày lễ lớn và các sự kiện chính trị quan trọng trong năm 2021./.
Nguyễn Thị Thủy – Viện KSND huyện Sơn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên