07:12 EDT Thứ hai, 21/10/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 3110

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 111179

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3728942

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Ủy ban kiểm tra huyện ủy Nghĩa Hành kiểm tra, giám sát Chi bộ Viện Kiểm sát

Thứ bảy - 03/08/2019 04:35
Thực hiện Quyết định số 56-QĐ/UBKTHU ngày 12/7/2019 của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy về "kiểm tra việc sinh hoạt Chi bộ, thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát việc thu, nộp, quản lý và sử dụng đảng phí đối với Chi bộ Viện Kiểm sát", sáng ngày 01/8/2019, Đoàn kiểm tra gồm 04 đồng chí do Đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Chủ nhiệm UBKT – Thanh tra Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra trong thời gian 01 ngày, với sự tham gia của toàn thể đảng viên trong Chi bộ Viện Kiểm sát
Trưởng Đoàn kiểm tra Công bố Quyết định số 56-QĐ/UBKTHU ngày 12/7/2019

Trưởng Đoàn kiểm tra Công bố Quyết định số 56-QĐ/UBKTHU ngày 12/7/2019

Trước khi thực hiện kiểm tra, Đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Trưởng Đoàn kiểm tra công bố Quyết định số 56-QĐ/UBKTHU ngày 12/7/2019 của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và thông báo về nội dung, cách thức kiểm tra đối với Chi bộ Viện Kiểm sát.


Đ/c Đinh Hồng Thanh trình bày Báo cáo của Chi bộ Viện Kiểm sát
         
Đồng chí Đinh Hồng Thanh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Nghĩa Hành trình bày Báo cáo tự kiểm tra về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức sinh hoạt Chi bộ, thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; việc thu, nộp, quản lý và sử dụng Đảng phí của Chi bộ Viện Kiểm sát. Trong đó, đã nêu rõ những ưu điểm, tồn tại, nguyên nhân và có những đề xuất, kiến nghị đến Ủy ban Kiểm tra cấp trên thông qua buổi kiểm tra.


Hoạt động kiểm tra của Đoàn Kiểm tra
         
Kết luận nội dung kiểm tra, Đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Trưởng Đoàn đã đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trong công tác tổ chức sinh hoạt; kiểm tra, giám sát; việc thu, nộp, quản lý và sử dụng đảng phí của Chi bộ Viện Kiểm sát; trong quá trình thực hiện đã chấp hành tốt, không để xảy ra vi phạm thiết sót. Đối với một số vướng mắc, đồng chí cũng có ý kiến đóng góp nhằm đảm bảo thực hiện tốt hơn, phù hợp với đặc thù của ngành Kiểm sát. Đồng thời, ghi nhận những đề xuất, kiến nghị và đề nghị Chi bộ Viện KSND tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nhằm góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành và nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
         

Tác giả bài viết: Nguyễn Nhật Tân – Viện KSND huyện Nghĩa Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: