12:05 EST Thứ sáu, 28/01/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 145

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 139


Hôm nayHôm nay : 22554

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 627145

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6479244

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Phòng truyền thống – điểm nhấn của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Quảng Ngãi

Thứ ba - 01/03/2016 04:21
Lịch sử là những gì đã qua và không bao giờ lặp lại, là thiêng liêng và đáng trân trọng, phải làm sao để lưu giữ và tái hiện lại chặng đường đã qua dù chưa được đầy đủ và hoàn chỉnh; với mục đích đó, Lãnh đạo Viện KSND thành phố Quảng Ngãi cùng tập thể đơn vị đã thống nhất xây dựng Phòng truyền thống của đơn vị.
Mặc dù bận rộn nhiều công việc, cận kề ngày Tết Nguyên đán Bính Thân,  song được sự ủng hộ của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, sự giúp đỡ của các đồng chí đã từng công tác tại Viện KSND thành phố Quảng Ngãi từ sau năm 1975 đến nay, sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên đơn vị, đặc biệt là Chi đoàn Viện KSND thành phố Quảng Ngãi, đơn vị đã xây dựng xong Phòng truyền thống trước dịp đón chào xuân Bính Thân năm 2016.  
         
Đặt ở vị trí trang trọng nhất của đơn vị, Phòng truyền thống là nơi lưu giữ, trưng bày nhiều hình ảnh, tư liệu, phản ánh quá trình hình thành và phát triển đầy tự hào qua từng giai đoạn lịch sử của Viện KSND thành phố Quảng Ngãi.


Bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Phòng tuy nhỏ nhưng rất khang trang và ấm áp. Ấn tượng đầu tiên khi bước vào phòng là bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh đáng kính. Hai bên là những Huân chương, cờ, Bằng khen của đơn vị – đó là những phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên của Viện KSND thành phố qua các thời kỳ  đạt được. Tại đây còn lưu giữ các hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo của đơn vị từ ngày thành lập cho đến nay, trong đó có những đồng chí đã và đang là Lãnh đạo của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi.

Ngoài ra, Phòng truyền thống còn lưu giữ hình ảnh về  các hoạt động khác của đơn vị…. đây thực sự là không gian đáng trân trọng và tự hào, làm “sống lại” quá trình hoạt động đầy sôi nổi và ý nghĩa của đơn vị, của các đồng chí đã và đang  công tác tại Viện KSND thành phố Quảng Ngãi.


Hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo qua các thời kỳ 


Một số thành tích đơn vị đã đạt được 
         
Qua đó, cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị, đặc biệt là các cán bộ trẻ nguyện sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, trau dồi nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp một phần nhỏ thành tích của mình để Phòng truyền thống ngày càng phong phú, hoàn thiện hơn nữa.

Tác giả bài viết: Trần Phi Phi - Viện KSND thành phố Quảng Ngãi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên