16:38 EDT Chủ nhật, 20/09/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 9048

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 179597

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2091940

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Liên ngành Công an – Viện kiểm sát – Tòa án họp giao ban về công tác phối hợp trong tố tụng

Thứ hai - 07/09/2020 21:57
Chiều ngày 03/9/2020, tại Trụ sở Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Tây, liên ngành các cơ quan Công an – Viện kiểm sát – Tòa án đã tổ chức cuộc họp để bàn về việc giải quyết các vụ án đang thụ lý, đánh giá kết quả công tác phối hợp liên ngành trong thời gian qua, rút ra những kinh nghiệm qua quá trình phối hợp trong công tác điều tra, truy tố, xét xử các vụ án hình sự trên địa bàn, nhất là thống nhất hướng xử lý, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công tác.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Huỳnh Khắc Dũng – Trưởng Công an huyện Sơn Tây;  đồng chí Đinh Trường Giang – Viện trưởng Viện KSND huyện Sơn Tây; đồng chí Lâm Thị Ánh Tuyết – Chánh án TAND huyện Sơn Tây cùng các đồng chí là Điều tra viên, Kiểm sát viên phụ trách công tác hình sự.
 

Toàn cảnh cuộc họp giao ban
Tại cuộc họp, các đồng chí đã tổng hợp, đánh giá, nêu ra những vụ án, những vấn đề còn vướng mắc, khó khăn quá trình giải quyết các vụ án hình sự trên địa bàn huyện báo cáo Lãnh đạo liên ngành xem xét, thống nhất tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại. Tạo điều kiện để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 

Đồng chí Đinh Trường Giang – Viện trưởng phát biểu ý kiến góp ý tại cuộc họp giao ban liên ngành
 

Đồng chí Lâm Thị Ánh Tuyết – Chánh án phát biểu ý kiến góp ý tại cuộc họp giao ban
Qua cuộc họp liên ngành, các đồng chí lãnh đạo đã nêu cao những mặt đạt được qua công tác phối hợp liên ngành, thẳng thắn góp ý, bàn luận, trao đổi và thống nhất đưa ra nhiều giải pháp và hướng giải quyết các vụ việc còn khó khăn, trong đó chú trọng vào công tác phát hiện, theo dõi và xử lý những trường hợp tảo hôn hoặc giao cấu với người chưa thành niên trên địa bàn huyện.
 

Đồng chí Huỳnh Khắc Dũng – Trưởng Công an huyện Sơn Tây kết luận giao ban liên ngành
Sau buổi làm việc, cuộc họp kết thúc với sự đồng thuận, nhất trí của các đồng chí Lãnh đạo liên ngành về hướng giải quyết các vụ án đang thụ lý, quyết tâm hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đề ra. Định kỳ sẽ tổ chức Họp giao ban liên ngành hành quý nhằm tăng cường và đẩy mạnh công tác phối hợp liên ngành các cơ quan tư pháp, đảm bảo giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Sơn Tây.
Lê Văn Minh – Viện KSND huyện Sơn Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên