04:58 EST Thứ ba, 30/11/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 5868

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 208473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5377311

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Liên ngành Cơ quan CSĐT - Viện kiểm sát huyện Trà Bồng tổ chức họp đánh giá, bàn hướng giải quyết một số vụ án và nguồn tin về tội phạm

Thứ sáu - 11/09/2020 05:08
Chiều ngày 09/9/2020, tại trụ sở Công an huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi. Liên ngành Cơ quan CSĐT - Viện kiểm sát nhân dân tổ chức cuộc họp để đánh giá chứng cứ, bàn bạc về quan điểm xử lý đối với các vụ án và nguồn tin về tội phạm.

Thành phần gồm có:
- Thủ trưởng , Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT, đội trưởng Đội ĐTTH và các điều tra viên, cán bộ điều tra thụ lý vụ án, vụ việc
- Viện trưởng, Phó viện trưởng và các Kiểm sát viên kiểm sát vụ án.
 
Toàn cảnh cuộc họp liên ngành
         
Tại cuộc họp các Điều tra viên, Kiểm sát viên đã báo cáo những vụ án có khó khăn vướng mắc như vụ: “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 09/01/2020 tại xã Trà Tân, “kiến nghị khởi tố về vi phạm các quy định về quản lý đất đai”, xảy ra tại UBND xã Trà Tân và Phòng TN và MT huyện Trà Bồng  và vụ “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” xảy ra ngày 31/7/2020 tại xã Trà phong huyện Trà Bồng, đồng thời đề xuất quan điểm giải quyết để Lãnh đạo hai ngành xem xét, thống nhất phương hướng giải quyết.
 
Điều tra viên báo cáo vụ án
         
Thông qua cuộc họp, Lãnh đạo hai ngành đã bàn bạc, trao đổi và thống nhất phương hướng giải quyết đánh giá chứng cứ và quan điểm xử lý đối với các vụ án và nguồn tin về tội phạm nêu trên.

Bên cạnh đó hai ngành tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong thực hiện các Quy chế và quy định của pháp luật để làm tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Lê Minh Huy – VKS Trà Bồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: