14:56 ICT Chủ nhật, 11/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 3396

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 92346

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3435399

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghĩa Hành.

Thứ tư - 04/11/2020 15:52
Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghĩa Hành long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng Ngọc Hoàng. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Hồng Thanh – Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Nghĩa Hành, đồng chí Phan Văn Khai – Phó bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Viện KSND huyện Nghĩa Hành.
Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng tại Chi bộ Viện KSND huyện Nghĩa Hành

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng tại Chi bộ Viện KSND huyện Nghĩa Hành


Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Hồng Thanh – Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi bộ công bố Quyết định của Huyện ủy Nghĩa Hành về việc kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đặng Ngọc Hoàng, chúc mừng đồng chí sau thời gian rèn luyện, phấn đấu đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Viện Nam.
         
Đồng thời, đồng chí Viện trưởng đã phát biểu chúc mừng, trao Quyết định kết nạp Đảng viên và tặng hoa cho quần chúng ưu tú Đặng Ngọc Hoàng và yêu cầu đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và trình độ chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Qua đó nhấn mạnh đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm thiêng liêng Đảng đã giao phó.
 

Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng
               
Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Đặng Ngọc Hoàng đã tuyên thệ, thể hiện lòng trung thành, niềm tin tuyệt đối với Đảng và quyết tâm tiếp tục cống hiến, rèn luyện trước sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
 
Đồng chí Đặng Ngọc Hoàng tuyên thệ
         
Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển của Chi bộ Viện KSND huyện Nghĩa Hành. Sau một buổi diễn ra với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Đặng Ngọc Hoàng đã được diễn ra thành công tốt đẹp.
 
 
Đặng Ngọc Hoàng – Viện KSND huyện Nghĩa Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên