02:21 ICT Thứ năm, 21/01/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 1141

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 113339

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2877656

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Lễ công nhận đảng viên chính thức tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà

Thứ hai - 04/05/2020 09:31
Chiều ngày 28 tháng 4 năm 2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà long trọng tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Phạm Thị Như Thùy theo Quyết định số 3123-QĐ/HU ngày 26/3/2020 của Huyện ủy Sơn Hà. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Tuấn Bình – Bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm, đúng quy trình. Thay mặt Chi bộ đồng chí Đặng Tuấn Bình - Bí thư  đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thị Như Thùy. Đồng chí Bí thư Chi bộ đánh giá cao truyền thống đoàn kết của Chi bộ Viện KSND huyện Sơn Hà; sự phối hợp chặt chẽ giữa Chi ủy, Lãnh đạo Viện để lãnh đạo Chi bộ và đơn vị luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mong muốn toàn thể các đồng chí trong Chi bộ luôn là lực lượng tiên phong trong các phong trào thi đua yêu nước; cố gắng phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đứng dưới cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và trước sự chứng kiến của tập thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Phạm Thị Như Thùy đã tuyên thệ, nguyện trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, góp phần tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách của Đảng.
 
Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, nhằm bổ sung cho Chi bộ Viện KSND huyện Sơn Hà nói riêng cũng như Đảng bộ Sơn Hà nói chung đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, năng lực đóng góp vào sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Trong thời gian tới Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà sẽ tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng tạo điều kiện để các quần chúng ưu tú sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
Một số hình ảnh kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện KSND huyện Sơn Hà
 
                                                    
Toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

 
 
 
Đ/c: Đinh Thị Hương - Phó Bí thư Chi bộ đọc quyết định công nhận Đảng viên chính thức
 
 

Đ/c: Đặng Tuấn Bình - Bí thư Chi bộ trao Quyết định Đảng viên chính thức cho Đ/c Phạm Thị Như Thùy
 
 
Nguyễn Thị Thủy- Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên