13:27 ICT Chủ nhật, 11/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 2817

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91767

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3434820

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Lãnh đạo Viện KSND huyện Nghĩa Hành thăm hỏi gia đình các cán bộ, công chức, người lao động bị thiệt hại do cơn bão số 9 vừa qua

Thứ ba - 03/11/2020 07:51
Vừa qua, cơn bão số 9 có tên Molave đã đổ bộ vào các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên với tâm bão là tỉnh Quảng Ngãi, đây được coi là cơn bão có sức tàn phá lớn nhất trong vòng 20 năm trở lại đây. Bão số 9 đã gây thiệt hại nặng nề về người và của, theo thống kê sơ bộ ban đầu thì có hàng trăm ngôi nhà bị tốc mái, hàng chục ngôi nhà bị sập, cùng với đó đã có hiện tượng sạt lở gây thiệt hại lớn về người.
Viện KSND huyện Nghĩa Hành chịu thiệt hại sau bão

Viện KSND huyện Nghĩa Hành chịu thiệt hại sau bão


Viện KSND huyện Nghĩa Hành đã chịu ảnh hưởng trực tiếp và thiệt hại nặng nề do bão số 9 gây ra, và nước lũ dâng cao gây ngập toàn bộ trụ sở cơ quan, cây cối được trồng trong đơn vị bị ngã đổ, nhà để xe bị sập mái tôn,… Đơn vị đã huy động toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động lao động dọn vệ sinh, khắc phục thiệt hại sau bão để sớm đưa các hoạt động được trở lại bình thường. Đơn vị cũng có 05 hộ gia đình của các đồng chí đang công tác bị tốc mái, hư hỏng về cơ sở vật chất nhà cửa.
 
Đồng chí Đinh Hồng Thanh – Viện trưởng thăm hỏi, tặng quà cho gia đình đồng chí Phạm Công Yên có thiệt hại nặng sau bão
 
Chia sẻ với những mất mát hư hỏng của CBCC đơn vị, ngay sau bão, lũ Đồng chí Đinh Hồng Thanh – Viện trưởng đã đại diện Lãnh đạo Viện KSND huyện Nghĩa Hành đến từng gia đình của 05 CBCC, NV gia đình các đồng chí bị thiệt hại nặng do bão số 9 gây ra để thăm hỏi, động viên gia đình của các đồng chí đang công tác tại đơn vị. Qua thăm hỏi, đồng chí Viện trưởng đã trao tặng mỗi gia đình các đồng chí bị thiệt hại 01 phần quà để khắc phục sau bão lũ. Tuy phần quà có giá trị không lớn nhưng đã động viên, chia sẻ phần nào thiệt hại mà gia đình của các đồng chí đã trải qua trong và sau bão./.

Một số hình ảnh
 
Đặng Ngọc Hoàng – Viện KSND huyện Nghĩa Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên