17:03 EST Chủ nhật, 16/01/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 20504

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 355059

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6207158

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Kiểm tra nghiệp vụ tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Minh Long

Thứ năm - 08/10/2015 20:14
Thực hiện Kế hoạch số 585/KH-VKS ngày 27/3/2015 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, đoàn công tác của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tiến hành kiểm tra nghiệp vụ tại Viện KSND huyện Minh Long. Thành phần đoàn kiểm tra gồm có đ/c Nguyễn Quốc Thái – Phó Viện trưởng, trưởng đoàn cùng với các trưởng, phó phòng, kiểm sát viên, chuyên viên các phòng 1, 7, 8, 11, phòng Thống kê và văn phòng.
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp


Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra các bộ phận nghiệp vụ của đơn vị như: bộ phận hình sự, thi hành án hình sự, thi hành án dân sự, văn thư lưu trữ. Qua kiểm tra, đoàn công tác đã đưa ra những đánh giá, nhận xét đối với từng bộ phận nghiệp vụ, đơn vị cần phát huy những ưu điểm đã đạt được như về công tác kiểm sát thi hành án dân sự, công tác kiểm sát tạm giữ, tạm giam…Tuy nhiên, cũng cần khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra hình sự để đảm bảo thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác, thi đua đã đặt ra. Đồng thời, đảm bảo vai trò chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát trong công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát trong hoạt động tư pháp. Bên cạnh đó, đối với từng bộ phận nghiệp vụ, đoàn kiểm tra cũng đã đưa ra những biện pháp, hướng dẫn để khắc phục những khuyết điểm, hạn chế và nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ.

Đ/c Nguyễn Quốc Thái – Trưởng đoàn kết luận tại cuộc họp

Thay mặt đơn vị, đ/c Tạ Công Khiêm – Viện trưởng thống nhất với những nhận xét, đánh giá của đoàn kiểm tra, đồng thời chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ kịp thời khắc phục, sửa chữa những hạn chế còn tồn tại và phát huy những ưu điểm đã đạt được.

Tác giả bài viết: Thu Hiền – Viện KSND huyện Minh Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: