06:19 ICT Chủ nhật, 04/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 62


Hôm nayHôm nay : 5640

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88562

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14653036

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Hoạt động đồng hành của Viện KSND huyện Sơn Tây hướng tới kỷ niệm ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2021)

Thứ sáu - 18/06/2021 10:53
Thực hiện chức năng nhiệm vụ của ngành và Kế hoạch công tác năm 2021 của Viện KSND huyện Sơn Tây. Ngày 16/6/2021 Viện KSND huyện Sơn Tây trực tiếp kiểm sát công tác Thi hành án hình sự (THAHS) tại Ủy ban nhân dân (UBND) xã Sơn Tinh, huyện Sơn Tây.
(Đ/c Đồng Việt Bình – Phó viện trưởng công bố Quyết định và kế hoạch trực tiếp kiểm sát)

(Đ/c Đồng Việt Bình – Phó viện trưởng công bố Quyết định và kế hoạch trực tiếp kiểm sát)

Đoàn kiểm sát do đồng chí Đồng Việt Bình – Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn và các đồng chí Kiểm sát viên, chuyên viên làm thành viên, đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc thi hành án treo tại UBND xã Sơn Tinh.
        Qua quá trình trực tiếp kiểm sát, Đoàn kiểm sát nhận thấy UBND xã Sơn Tinh đã thực hiện tốt công tác quản lý, giám sát giáo dục người chấp hành hình phạt tù nhưng cho hưởng án treo theo quy định của Luật Thi hành án hình sự.


(Đ/c Đinh Văn Mân – Trưởng Công an xã Sơn Tinh
báo cáo kết quả công tác thi hành án treo)
       
        Kết thúc cuộc kiểm sát Đoàn đã thông qua dự thảo Kết luận, ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác THAHS của UBND xã Sơn Tinh. Đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong thời gian tới.       Kết hợp trong đợt Kiểm sát trực tiếp công tác thi hành án hình sự tại UBND xã Sơn Tinh, Viện KSND huyện Sơn Tây đã huy động được 320 quyển vở (của mạnh thường quân ) trao tặng cho các em học sinh tại Trường trung học cơ sở Sơn Tinh để chuẩn bị cho năm học mới 2021 – 2022. Những cuốn vở tuy giá trị không nhiều nhưng nó là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, hỗ trợ, động viên các em học sinh cố gắng vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong học tập. Mong các cháu sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, niềm hy vọng tương lai của đất nước.


(Lãnh đạo đơn vị trao quà cho các em học sinh)
        Cũng trong đợt  này,Viện KSND huyện Sơn Tây đã đến trao tặng hơn 200 bộ quần áo cũ cho “Quầy quần áo 0 đồng” tại UBND xã Sơn Tinh. Với thông điệp sẽ chia:“Ai thừa đến cho – Ai thiếu đến nhận”, đó là mô hình “Quầy quần áo 0 đồng” do các các đoàn viên thanh niên xã Sơn Tinh khởi xướng thể hiện hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đối với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

(Lãnh đạo đơn vị trao quần áo cho Đại diện Đoàn TNCS HCM xã Sơn Tinh)
          Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2021), thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, trong đợt công tác này, Viện KSND huyện Sơn Tây đã tặng quà cho 3 gia đình là thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách ở xã Sơn Tinh mỗi phần quà trị giá 500.000đ, với mong muốn 3 gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


(Lãnh đạo đơn vị trao quà cho 3 gia đình chính sách)
        Bên cạnh đó, Viện KSND huyện Sơn Tây đã thực hiện tốt, đầy đủ các biện pháp đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid – 19; theo hướng dẫn của Bộ y tế và ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi.

Tác giả bài viết: Phan Lê Anh Kiệt- Viện KSND huyện Sơn Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên