04:16 EST Thứ ba, 30/11/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 5548

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 208153

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5376991

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành đến thăm và làm việc tại Viện KSND huyện Nghĩa Hành

Chủ nhật - 27/09/2020 20:17
Chiều ngày 23/9/2020, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành đã đến thăm và làm việc tại Viện KSND huyện Nghĩa Hành. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Văn phòng Huyện ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Nghĩa Hành.
Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành đã đến thăm và làm việc tại Viện KSND huyện Nghĩa Hành

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành đã đến thăm và làm việc tại Viện KSND huyện Nghĩa Hành


Tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Hồng Thanh – Viện trưởng Viện KSND huyện Nghĩa Hành đã báo cáo cho đồng chí Bí thư những kết quả đạt được trong những năm qua và kết quả công tác trong 9 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ cuối năm 2020. Trong thời gian qua, đơn vị đã phát huy sự đoàn kết, thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng đơn vị, các chỉ tiêu nhiệm vụ  đạt và vượt theo quy định của Ngành và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Đơn vị luôn luôn chú trọng công tác phối hợp cùng các ban, ngành nhất là các cơ quan tư pháp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giữ vững tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh, để có được những kết quả trên là nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo đúng đắn, kịp thời của Ban Thường vụ Huyện ủy và Lãnh đạo Ngành cấp trên. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm, theo dõi giúp đỡ về tinh thần và vật chất để Viện KSND huyện Nghĩa Hành hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Đồng chí Đinh Hồng Thanh – Viện trưởng Viện KSND huyện Nghĩa Hành báo cáo kết quả công tác tại buổi làm việc
 
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành đã nhấn mạnh Ban Thường vụ Huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Viện KSND huyện Nghĩa Hành trong thời gian qua. VKS đã ban hành nhiều kiến nghị, kháng nghị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là các kiến nghị phòng ngừa có hiệu quả và chất lượng; đã và đang thực hiện tốt chức năng Thực hành quyền công tố, kiểm sát  hoạt động tư pháp. Qua đó yêu cầu cán bộ, công chức của đơn vị tiếp tục giữ gìn sự đoàn kết, cố gắng phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục góp phần giữ vững an ninh, chính trị tại địa phương, góp phần xây dựng huyện Nghĩa Hành thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu.
Thay mặt Viện KSND huyện Nghĩa Hành, đồng chí Viện trưởng tiếp thu ý kiến  chỉ đạo của đồng chí Bí thư và chúc đồng chí Bí thư Huyện ủy, các đồng chí cùng  đi trong đoàn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.
Đặng Ngọc Hoàng – Viện KSND huyện Nghĩa Hành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: