16:26 EST Chủ nhật, 16/01/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 20504

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 354509

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6206608

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Đoàn giám sát của LĐLĐ huyện giám sát hoạt động năm 2020 của công đoàn Viện KSND huyện Lý Sơn

Thứ hai - 26/04/2021 02:45
Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-LĐLĐ ngày 17/3/2021 của LĐLĐ huyện Lý Sơn về việc “Tổ chức thực hiện nội dung giám sát và phản biện xã hội năm 2021”, vào lúc 14 giờ, ngày 19/4/2021, Đoàn giám sát LĐLĐ huyện do đồng chí Phạm Khương Sinh – Phó Chủ tịch Hội Nông dân, Trưởng Tiểu ban kiểm tra, giám sát làm Trưởng đoàn, cùng các thành viên trong Đoàn đã đến và làm việc tại Viện KSND huyện Lý Sơn.
Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đồng chí Lê Thị Mỹ Ý – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, Thành viên Đoàn giám sát thông qua Quyết định, các bước giám sát của Đoàn giám sát đối với Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện, đồng chí Thiều Quang Tâm – Phó Viện trưởng, Chủ tịch CĐCS đã báo cáo hoạt động trong năm 2020 của CĐCS Viện KSND, đồng thời cung cấp các tài liệu liên quan cho Đoàn giám sát.

Đồng chí Lê Thị Mỹ Ý – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, thông qua QĐ thành lập Đoàn giám sát


Đồng chí Thiều Quang Tâm  – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn thông qua Báo cáo giám sát
Đoàn tiến hành kiểm tra, giám sát việc triển khai và thực hiện pháp luật lao động về tiền lương, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, chế độ thai sản, chế độ nghỉ phép,… cho người lao động tại đơn vị. Đồng thời, Đoàn cũng đã yêu cầu Đoàn viên trong CĐCS VKS trình bày những ý kiến, nguyện vọng liên quan đến quyền lợi của cá nhân. Sau quá trình giám sát, đồng chí Phạm Khương Sinh  – Trưởng đoàn đã có kết luận sơ bộ, đánh giá cao sự chuẩn bị về mặt số liệu, hồ sơ, sổ sách và báo cáo phục vụ kiểm tra, giám sát của CĐCS Viện KSND huyện Lý Sơn, Công đoàn đã chuẩn bị tốt để phục vụ Đoàn giám sát; trong năm 2020, đơn vị đã thực hiện tốt về triển khai và thực hiện pháp luật lao động, CBCC.


Đồng chí Phạm Khương Sinh – Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Trưởng Đoàn kết luận sơ bộ cuộc giám sát

Thay mặt CĐCS Viện KSND huyện Lý Sơn, đồng chí Thiều Quang Tâm – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn, tiếp thu ý kiến đánh giá của Đoàn giám sát; đồng thời, nêu lên quyết tâm dưới sự lãnh đạo của Ngành cấp trên, sự quan tâm của Huyện uỷ, LĐLĐ huyện Lý Sơn cũng như sự phối hợp với các cơ quan, CĐCS Viện KSND huyện Lý Sơn sẽ ra sức phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Lộc – Viện KSND huyện Lý Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: