13:26 ICT Chủ nhật, 11/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 2813

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91763

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3434816

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Đại hội Chi bộ Viện KSND huyện Sơn Tây (nhiệm kỳ 2020 – 2025)

Thứ năm - 28/05/2020 07:45
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 111-KH/HU ngày 22/7/2019 của Huyện ủy Sơn Tây về thực hiện chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Công văn số 1730-CV/HU ngày 07/01/2020 về hướng dẫn một số nội dung liên quan đến công tác đại hội các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 25/5/2020, Chi bộ Viện KSND huyện Sơn Tây đã tổ chức Đại hội đảng viên Lần thứ II nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đinh Xuân Trái – Thường vụ Huyện ủy, trưởng cơ quan tổ chức nội vụ; đồng chí Bạch Ngọc Thêm – Huyện ủy viên, Phó phụ trách Ban tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đinh Xuân Bình – Huyện ủy viên, Phó phụ trách cơ quan Kiểm tra – Thanh tra, trực tiếp phụ trách Chi bộ; cùng các đảng viên trong Chi bộ Viện KSND huyện Sơn Tây.
 
Đ/c Đồng Việt Bình điều hành đại hội
       
Báo cáo chính trị của Chi bộ trình Đại hội đánh giá: Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, chi bộ luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy các cấp, đồng thời phối hợp với Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ qua; quan tâm công tác kết nạp đảng viên mới; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên. Qua học tập và làm theo gương Bác, nhiều đảng viên của chi bộ và người lao động trong đơn vị đã nêu gương tốt trong rèn luyện đạo đức lối sống, tác phong trong công tác, gần gũi với nhân dân, chống quan liêu, tham ô, lãng phí.

Về phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội xác định: Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Chi bộ, củng cố và xây dựng Chi bộ, chính quyền và các đoàn thể vững mạnh về mọi mặt; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền; tăng cường vai trò của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên. Phát huy dân chủ, vai trò kiểm tra, giám sát của Nhân dân, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu hoàn thành tốt nhiệm vụ; phát huy vai trò hạt nhân chính trị ở cơ sở; tăng cường công tác dân vận của Đảng; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của đơn vị.
 
 
Toàn cảnh đại hội
 
Tập thể Chi bộ Viện KSND huyện Sơn Tây
       
Kết quả Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Đinh Trường Giang làm Bí thư- Chi bộ Viện kiểm sát nhiệm kỳ 2020 – 2025 và 01 đại biểu dự đại hội cấp trên./.
Phan Lê Anh Kiệt – Viện KSND huyện Sơn Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên