14:59 ICT Thứ năm, 24/09/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 6433

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 216940

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2129283

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Quảng Ngãi tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2022

Thứ sáu - 25/10/2019 08:21
Sáng ngày 22/10/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Quảng Ngãi tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Quảng Ngãi; đồng chí Nguyễn Tấn Tiệp - Phó Bí thư Thành Đoàn Quảng Ngãi.
Đại hội Chi đoàn Viện KSND thành phố Quảng Ngãi

Đại hội Chi đoàn Viện KSND thành phố Quảng Ngãi

Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Chi đoàn, Báo cáo kiểm điểm của Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, chỉ tiêu hoạt động trong nhiệm kỳ mới.
Qua Báo cáo kết quả hoạt động của Chi đoàn, thấy rằng trong nhiệm kỳ vừa qua Chi đoàn Viện KSND thành phố đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là một trong các Chi đoàn trực thuộc đứng đầu khối các cơ quan hành chính trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi. Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Chi ủy, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Quảng Ngãi và Thành Đoàn Quảng Ngãi đối với các hoạt động của Chi đoàn. Đoàn viên trong Chi đoàn luôn chấp hành sự chỉ đạo, lãnh đạo của đơn vị, của cấp trên, phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, tinh thần xung kích, sự sáng tạo của tuổi trẻ để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Đại hội cũng chỉ ra  một số tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong Nhiệm kỳ 2019-2022.


Đ/c  Nguyễn Thị Bích Thủy -Phó Bí thư Chi bộ- Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội các đoàn viên đã thảo luận sôi nổi và có nhiều ý kiến đóng góp cho Dự thảo Báo cáo tổng kết, các chỉ tiêu, phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022;  Đại hội còn được đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Tấn Tiệp- Phó Bí thư Thành Đoàn Quảng Ngãi có ý kiến chỉ đạo cụ thể về các nội dung hoạt động của Chi đoàn để trong nhiệm kỳ tới hoạt động tích cực hơn nữa và vượt chỉ tiêu đã đề ra


Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 03 Đ/c: Đồng chí Trần Phi Phi – Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Công Hồng – Phó bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang – Uỷ viên.


Đại biều cùng toàn bộ đoàn viên dự Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đại hội Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022  thành công tốt đẹp. Chi ủy, Lãnh đạo Viện KSND thành phố Quảng Ngãi tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo, điều hành của Ban chấp hành mới, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Quảng Ngãi sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua để phấn đấu nhiệm kỳ tới Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị./.


Tác giả bài viết: Võ Chí Tâm - Viện KSND thành phố Quảng Ngãi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên