16:58 ICT Thứ ba, 05/07/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 56


Hôm nayHôm nay : 13821

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100633

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10743699

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Chi đoàn Viện KSND thành phố Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai công tác năm 2022

Thứ ba - 07/12/2021 08:30
Sáng ngày 04/12/2021, Chi đoàn Viện KSND thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Tiệp – Bí thư Thành Đoàn, đại diện Chi ủy và toàn thể Chi đoàn Viện KSND thành phố Quảng Ngãi.
Ban chấp hành Chi đoàn thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Chi Đoàn năm 2021

Ban chấp hành Chi đoàn thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Chi Đoàn năm 2021

Nội dung Hội nghị bao gồm thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn năm 2021, Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Quảng Ngãi năm 2022. Các văn kiện này thể hiện thành tích nổi bật của Chi đoàn trong năm 2021 qua nhiều hoạt động từ công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác giáo dục đạo đức cách mạng, công tác xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền đến các hoạt động phong trào của chi đoàn, đặc biệt là các phong trào tình nguyện vì cuộc sống công đồng trong diễn biến dịch bệnh Covid 19. Qua đó, Chi đoàn xây dựng Chương trình công tác năm 2022 trên cơ sở tiến tục phát huy những thành tích đã đạt được của chính Chi đoàn trên nền tảng những phong trào mà Đoàn cấp trên đề ra với nhiều nhiệm vụ cụ thể.
 
Đ/c Nguyễn Tấn Tiệp – Bí thư Thành đoàn phát biểu tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị đ/c Nguyễn Tấn Tiệp – Bí thư Thành đoàn đã biểu dương những thành tích đạt được năm 2021 của Chi đoàn Viện KSND thành phố Quảng Ngãi, đồng thời yêu cầu Chi đoàn tiếp tục có đạt được nhiều hơn nữa những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn; vì thế năm 2021, Thành Đoàn đã đề nghị tặng Bằng khen của Trung Ương Đoàn cho Chi Đoàn. Đại diện cấp ủy đ/c Nguyễn Thành Thiện – Phó Bí thư Chi bộ cũng đã dành những lời khen ngợi cho Chi đoàn: năm qua, Chi đoàn đã vượt qua những khó khăn trong hoạt động như đoàn viên đa phần là nữ, công tác chuyên môn nhiều song đã đạt thành tích đáng ghi nhận. Đồng thời dặn dò các đ/c đoàn viên Chi đoàn vừa phải hoàn thành tốt công việc chuyên môn nhưng cũng phải phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên trong các phòng trào của Đoàn thanh niên địa phương.
 
Đ/c Nguyễn Thành Thiện – Phó Bí thư Chi bộ phát biểu tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị, Chi đoàn cũng đã khen thương, biểu dương đối với đoàn viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Chi Đoàn.
 
Bí thư Chi đoàn khen thương cho Đoàn viên có thành tích xuất sắc
 
  Chi đoàn Viện KSND thành phố vô cùng tự hào và phấn khởi về những thành tích đạt được, đồng thời cố gắng khắc phục những hạn chế trong năm 2021 để thực hiện tốt Chương trình công tác Đoàn trong năm 2022, ghi lại dấu ấn xung kích của đoàn viên Chi đoàn trong các phong trào thanh niên của thành phố Quảng Ngãi.
Huỳnh Thị Thanh Tài – VKSND TP. Quảng Ngãi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Thông báo mới

Ban Tuyên truyền VKSND tỉnh: V/v Triển khai tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 110 nãm Ngày sinh ðồng chí Chủ tịch Hội ðồng Nhà nýớc Võ Chi Công (07/8/1912 – 07/8/2022)
Ban Tuyên truyền VKSND tỉnh: V/v Triển khai tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 75 nãm Ngày Thýõng binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)
Ban tuyên truyền VKSND tỉnh: V/v Tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về cải cách thủ tục hành chính” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
UBND tỉnh: Về việc chấp hành quy định về phòng, chống tác hại của rượu, bia
Kế hoạch tổ chức thực hiện Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nãm 2022 của ngành KSND tỉnh Quảng Ngãi
Kế hoạch Tham gia Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI” và Tuyên truyền tìm hiểu về truyền thống 62 năm của Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2022)
Phát động tham gia Giải Búa liềm vàng lần thứ VII – năm 2022 trong ngành KSND
Chương trình công tác tuyên truyền năm 2022 của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi
Kế hoạch tuyên truyền năm 2022 của Viện KSND tối cao
Kế hoạch Phát động phong trào thi đua Ngành Kiểm sát nhân dân thi đua rèn luyện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên