00:05 EST Thứ hai, 18/01/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 3653

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95435

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2859752

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Chi bộ Viện KSND huyện Lý Sơn tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ năm - 21/05/2020 21:01
Thực hiện chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 144-KH/HU ngày 09/8/2019 của Huyện uỷ Lý Sơn về việc thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và Hướng dẫn số 04-HD/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về một số nội dung về Đại hội các cấp, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy Lý Sơn, ngày 19/5/2020, Chi bộ Viện KSND huyện Lý Sơn tiến hành Đại hội Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội


Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thọ Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện Lý Sơn; đồng chí Trần Văn Phương – Nguyên Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Viện KSND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thu – Phó Bí thư, Phó Chánh án TAND huyện, cùng tất cả các đảng viên trong Chi bộ Viện KSND huyện Lý Sơn.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Cường điều hành Đại hội
 
Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2015 – 2020 trình Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2020 -2025. Báo cáo khẳng định: Trong  nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Viện KSND tỉnh, Huyện ủy Lý Sơn, sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành, nhất là các cơ quan trong Khối Nội chính, Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của ngành và phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
 
Đồng chí Thiều Quang Tâm thông qua Báo cáo chính trị
 
Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ đến, báo cáo nêu rõ: Tiếp tục quán triệt, thực hiện các Nghị quyết của Đảng; gắn với đẩy mạnh  việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xây dựng Chi bộ vững về chính trị, tư tưởng và tổ chức; nâng cao ý thức trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp đối với toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và kiên quyết chống các biểu hiện quan liêu, tham nhũng, suy thoái về đạo đức, lối sống trong cán bộ, Đảng viên. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành, được Đảng bộ huyện công nhận Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.
Trong công tác nghiệp vụ, tập trung thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, tích cực thực hiện các biện pháp để không làm oan người vô tội, không  bỏ lọt tội phạm; kiểm sát đầy đủ, chặt chẽ việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố; phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra để làm tốt vai trò, trách nhiệm công tố.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thọ Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội; ghi nhận những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn, trong nhiệm kỳ đến, Chi bộ sẽ ngày càng phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành cũng như nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
 
Đồng chí Nguyễn Thọ Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện Lý Sơn  phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Cường giữ chức Bí thư, đồng chí Phạm Thị Như Ý giữ chức Phó Bí thư và đồng chí Bùi Văn Hưng là Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ mới; Đại hội cũng đã bầu ra đại biểu dự Đại hội Đảng cấp trên.
 
BCH Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
 
Tin rằng, với quyết tâm của cán bộ, đảng viên, nhiệm kỳ đến Chi bộ Viện KSND huyện Lý Sơn sẽ lãnh đạo, chỉ đạo góp phần giúp đơn vị thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng huyện đảo Lý Sơn ngày càng giàu mạnh; xứng đáng là đảo tiền tiêu của Tổ quốc.
 
Nguyễn Tấn Lộc- Viện KSND huyện Lý Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên