09:47 ICT Thứ năm, 08/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 94

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 92


Hôm nayHôm nay : 9732

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 191284

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14755758

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Chi bộ Viện KSND huyện Lý Sơn Đại hội Chi bộ Khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ năm - 14/05/2015 14:06
Thực hiện Kế hoạch số 81-KH/HU ngày 21/8/2014 của Huyện uỷ về việc thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy Lý Sơn, ngày 07/5/2015, Chi bộ Viện KSND huyện Lý Sơn tiến hành Đại hội Chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến tham dự Đại hội có đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban tham mưu Huyện ủy: Ban tổ chức, Uỷ ban kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Văn Cường điều hành Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Cường điều hành Đại hội


Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị của Bí thư, Phó Bí thư khóa II nhiệm kỳ 2010 – 2015 trình Đại hội khóa III nhiệm kỳ 2015 -2020. Báo cáo khẳng định: Trong  nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Viện KSND tỉnh, Huyện ủy Lý Sơn, sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành, nhất là các cơ quan trong Khối Nội chính, Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của ngành và phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương

Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ đến, báo cáo nêu rõ: Tiếp tục quán triệt, thực hiện Nghị quyết Trung ương IV, Khóa 11 "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay";  gắn với đẩy mạnh  việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp đối với toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên trong ngành; thực hành tiết kiệm chi tiêu, góp phần chống lạm phát, chống tiêu cực, tham nhũng và các biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống trong cán bộ, Đảng viên, phấn đấu giữ vững “Chi bộ trong sạch, vững mạnh” qua từng năm.

Trong công tác nghiệp vụ, tập trung thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, tích cực thực hiện các biện pháp để không làm oan người vô tội, không  bỏ lọt tội phạm; kiểm sát đầy đủ, chặt chẽ việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố; phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra để làm tốt vai trò, trách nhiệm công tố.

Đồng chí Trần Văn Phương thông qua Báo cáo chính trị

Tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 37/NQ-QH13 của Quốc hội trong đó: tăng cường phối hợp với các cấp, các ngành, đặc biệt là với các cơ quan tư pháp, bám sát hệ thống chỉ tiêu công tác của Ngành để thực hiện tốt hơn Nghị quyết 37 cũng như Chỉ thị, Kế hoạch công tác của Ngành cấp trên và của đơn vị.

Đại hội đã bầu đồng chí Trần Văn Phương giữ chức Bí thư và đồng chí Nguyễn Văn Cường giữ chức Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới; Đại hội cũng đã bầu ra đại biểu dự Đại hội Đảng cấp trên.

Tin rằng, với quyết tâm của cán bộ, đảng viên, nhiệm kỳ đến Chi bộ Viện KSND huyện Lý Sơn sẽ lãnh đạo trong đơn vị thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng huyện đảo Lý Sơn ngày càng giàu mạnh xứng đáng là đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Lộc – Viện KSND huyện Lý Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên