19:04 ICT Thứ hai, 05/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 93

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 89


Hôm nayHôm nay : 19749

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 125459

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14689933

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Chi bộ Viện KSND huyện Ba Tơ và công tác phát triển Đảng viên

Thứ tư - 27/05/2015 15:27
Công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ của công tác xây dựng Đảng, nhằm bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục, tăng cường sức chiến đấu cho Đảng, sáng ngày 19/5/2015, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ, Chi bộ VKSND huyện Ba Tơ long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú của đơn vị.
Đồng chí Vũ Văn Quang - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Vũ Văn Quang - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên


Đồng chí Vũ Văn Quang, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba tơ cho quần chúng ưu tú: Trần Thị Hoài Trinh. Đây là quần chúng ưu tú, có nhiều thành tích trong phong trào thi đua, được Chi bộ giới thiệu đề nghị Huyện ủy xem xét kết nạp Đảng trong dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 –3/2/2015), 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015). Sau khi được nhận quyết định kết nạp đảng viên, đứng nghiêm trang trước Đảng kỳ, trước Quốc kỳ, trước chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Hoài Trinh đã đọc lời tuyên thệ của mình. Lời tuyên thệ là sự vinh dự, tự hào, là niềm tin vững vàng với Đảng và là ý chí phấn đấu, sự quyết tâm của đồng chí.

Tập thể chi bộ Viện Kiểm Sát Ba Tơ trong buổi lễ kết nạp

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Quang, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Trích tư tưởng của Hồ Chí Minh về công tác phát triển Đảng, “…Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Đảng mạnh không phải chỉ do số lượng đảng viên quyết định; số lượng đảng viên chỉ trở thành sức mạnh một khi nó đạt những yêu cầu về chất lượng,… phải có cái chất của người đảng viên”, đồng chí Vũ Văn Quang mong muốn các đồng chí đảng viên trong Chi bộ phát huy thành tích đã đạt được và luôn phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, của người cán bộ Kiểm sát nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, vững sức xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Nguyệt – Viện KSND huyện Ba Tơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên