04:56 EST Thứ ba, 30/11/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 5852

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 208457

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5377295

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Chi bộ VKSND thành phố Quảng Ngãi tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 09/03/2015 03:15
Ngày 06/3/2015, Chi bộ Viện KSND thành phố Quảng Ngãi tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đoàn viên ưu tú là Phạm Thị Thu Thuỷ (sinh năm 1986) và Trương Thị Thy (sinh năm 1986) theo Quyết định kết nạp Đảng viên số 3183-QĐ/TU và 3184-QĐ/TU ngày 10/02/2015 của Thành ủy Quảng Ngãi.
Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó bí thư Chi bộ trao quyết định cho đ/c Thy

Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó bí thư Chi bộ trao quyết định cho đ/c Thy


Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đồng chí Đỗ Minh - Bí thư Chi bộ chủ trì buổi lễ, cùng sự tham dự của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Hai đồng chí đoàn viên được kết nạp có thời gian công tác tại đơn vị trên 03 năm, có nhiều cố gắng trong quá trình công tác, có phẩm chất đạo đức tốt và được theo dõi, giúp đỡ của Chi bộ nên hôm nay được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ Viện KSND thành phố Quảng Ngãi trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Đảng viên mới.


Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó bí thư Chi bộ trao quyết định cho đ/c Thủy

Đ/c Đỗ Minh – Bí thư Chi bộ phát biểu và giao nhiệm vụ cho 02 Đảng viên mới, phân công  02 đ/c đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ, hai đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách.


Đ/c Đỗ Minh – Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 Đảng viên mới

Hai đồng chí Đảng viên mới kết nạp đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Viện KSND thành phố Quảng Ngãi; góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Chi bộ Viện KSND thành phố sẽ tiếp tục phát huy nhiệm vụ trên, phân công đảng viên thường xuyên theo dõi,  giúp đỡ các đoàn viên ưu tú trong đơn vị để kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Thanh Tài – Viện KSND TP.Quảng Ngãi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: