14:06 ICT Chủ nhật, 11/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 2979

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91929

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3434982

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chi bộ VKSND huyện Ba Tơ tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm - 07/05/2020 08:17
Sáng ngày 05/5/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Ngọc Vỹ – Ủy viên ban thường vụ, Bí Thư huyện ủy Ba Tơ, đồng chí Đinh Thị Bắc – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Ba Tơ cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ.
Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội


Tại đại hội, đồng chí Trần Thị Hoài Trinh –  Đại diện Đoàn chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo Tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025, trong đó nhấn mạnh mục tiêu “ Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, tăng cường trong công tác triển khai thực hiện Điều lệ Đảng, chức năng, nhiệm vụ của ngành giao. Tiếp tục đề nghị cấp trên tạo điều kiện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị cho từng cán bộ, đảng viên và từng bước xây dựng cơ sở vật chất, phương tiện làm việc để đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải cách tư  pháp mà Đảng và Nhà nước ta đang tiến hành”.
 
 Đồng chí Đinh Ngọc Vỹ– Ủy viên ban thường vụ, Bí Thư huyện ủy Ba Tơ phát biểu tại đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đinh Ngọc Vỹ nhấn mạnh: Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ  đã nhiều năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, bảo đảm việc điều tra, truy tố, xét xử đúng người đúng tội, không để xảy ra oan sai; góp phần đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, cải tiến phương pháp thực hiện nhiệm vụ, khắc phục kịp thời những tồn tại, thiếu sót trong đơn vị để đạt được những thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ tới.
 
Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của đại biểu đối với công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác tuyên truyền và công tác lãnh đạo đoàn thể. Các đại biểu đã chỉ ra những mặt đạt được, những mặt còn hạn chế và đã đề xuất những giải pháp để thực hiện đạt kết quả tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.
 
                 
Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt đại hội
 
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã thảo luận, bàn bạc về những kết quả đã đạt được, cũng như những mặt còn tồn tại trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra cho nhiệm kỳ mới. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội cũng đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, gồm 3 đồng chí: Rô Đăm Quyết – Bí thư Chi bộ, Trần Thị Hoài Trinh – Phó bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Thị Thùy- Ủy viên.
Lê Thị Thanh Châu- Viện KSND huyện Ba Tơ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên