16:35 ICT Thứ ba, 31/03/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 4432

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 181058

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 925823

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Chi bộ, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ ba - 10/03/2020 08:07
Chiều ngày 06/3 Chi bộ Viện KSND huyện Ba Tơ đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham gia buổi tọa đàm có đồng chí Rô Đăm Quyết – Huyện ủy viên - Phó bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện KSND huyện Ba Tơ, đồng chí Trần Thị Hoài Trinh – Phó Viện trưởng - Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Ba Tơ cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Rô Đăm Quyết – Huyện ủy viên - Phó bí thư chi bộ - Viện trưởng Viện KSND huyện Ba Tơ thay mặt chi bộ, lãnh đạo cơ quan gửi lời chúc mừng nhân ngày 8/3 đến toàn thể cán bộ, người lao động nữ trong cơ quan, đồng thời ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3, về truyền thống lịch sử của Hai bà Trưng đã làm nên cuộc khởi nghĩa vẻ vang cho dân tộc trong thời kỳ bảo vệ đất nước. Lãnh đạo đơn vị cũng đã tuyên dương và ghi nhận những thành tích của chị em phụ nữ trong cơ quan đã đạt được trong những năm qua.
 
 

Năm 2019, đơn vị có 01 đồng chí nữ được bổ nhiệm làm Phó Viện trưởng – Chủ tịch ông đoàn cơ sở. Điều đó cho thấy phụ nữ trong đơn vị luôn quyết tâm, cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cố gắng khắc phục những khó khăn, phát huy vai trò, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của người mình trong thời kỳ đổi mới đất nước.
Tại buổi tọa đàm, các đồng chí trong đơn vị đã cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như những khó khăn, trong cuộc sống để cảm thông, thấu hiểu nhau, giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã giao phó, xứng đáng với 08 chữ vàng mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
 

Kết thúc buổi tọa đàm, lãnh đạo đơn vị, Chi bộ và Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát đã tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ trong cơ quan, mong rằng trong thời gian tới các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy vai trò của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Lê Thị Thúy Danh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: