11:59 ICT Thứ năm, 09/02/2023
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 69

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 10659

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 103830

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16206395

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Ấm áp bát cháo tình thương

Thứ hai - 14/05/2018 09:47
Thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành Huyện đoàn Sơn Hà, sáng ngày 11/05/2018, tại Trung tâm y tế huyện Sơn Hà, Ban chấp hành Chi đoàn Viện KSND huyện Sơn Hà đã tổ chức chương trình từ thiện trao “Bát cháo tình thương” cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Sơn Hà. Đây là đợt nấu cháo lần II trong năm 2018 của Chi đoàn Viện KSND huyện Sơn Hà.
Ấm áp bát cháo tình thương

Ấm áp bát cháo tình thương


Để có những bát cháo thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh, các Đoàn viên trong Chi đoàn Viện kiểm sát đã đi chợ từ sáng ngày hôm trước để chọn những nguyên liệu tươi ngon và thức dậy 4h sáng hôm sau để bắt đầu công việc nấu cháo. Các đoàn viên trong chi đoàn Viện kiểm sát đã nấu cháo bẳng cả trái tim, với phương châm “chất lượng, sạch sẽ” được đặt lên hàng đầu.
Vào lúc 06 giờ tại Trung tâm y tế huyện Sơn Hà, chi đoàn bắt đầu phát cháo. Chỉ trong vòng 40 phút,  hơn 55 suất cháo đã được phát cho các bệnh nhân nghèo. Tuy giá trị của mỗi bát cháo không lớn nhưng góp phần động viên, sẻ chia của đoàn viên với những bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm y tế huyện Sơn Hà. Nguồn kinh phí để thực hiện hoạt động này trích từ nguồn đóng góp của các đoàn viên trong Chi đoàn và một phần hỗ trợ của Huyện đoàn Sơn Hà.
"Bát cháo tình thương" là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện, tương thân, tương ái của tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà . Đồng thời giáo dục cho đoàn viên, thanh niên biết yêu thương, sống có trách nhiệm với cộng đồng.
                                               
Bùi Thị Hồng Ngọc- Viện KSND huyện Sơn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên