06:54 ICT Thứ tư, 29/01/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 1457

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 130444

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 584641

Tin tức » Tin tức & Sự kiện »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức cho lãnh đạo, quản lý

Thứ năm - 09/01/2020 08:01
(Baoquangngai.vn)- Chiều 8.1, Tỉnh ủy đã tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh năm 2020. Dự lễ bế mạc có Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ngành và huyện, TP trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu bế mạc lớp bồi dưỡng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ ghi nhận tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên tham gia lớp và nhấn mạnh, việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức để đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp, ngành của tỉnh.
 
Bí thư  Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đề nghị, sau lớp bồi dưỡng, các đồng chí cán bộ, lãnh đạo quản lý tiếp tục nghiên cứu, học tập; tích cực vận dụng, sáng tạo, linh hoạt những kiến thức đã học vào giải quyết công việc, phù hợp với điều kiện, tình hình thực tiễn và tính chất công việc của từng ngành, từng cơ quan, đơn vị, địa phương, lĩnh vực cụ thể để đạt được những kết quả thiết thực trong công tác và nhiệm vụ được giao,… Qua đó, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. 
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ phát biểu tại lễ bế mạc lớp học
 
 
Các đại biểu và học viên tham dự lớp bồi dưỡng
 

Trong thời gian 3 ngày (6-8.1), 188 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý của các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh được giảng viên của Trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh truyền đạt 6 chuyên đề gồm: Một số định hướng phát triển KT- XH tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2021- 2026, tầm nhìn 2030; Một số định hướng quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng và đô thị thông minh ở Quảng Ngãi phù hợp với xu hướng cách mạng công nghiệp lần thứ tư;
 
Chuyên đề về Các nút thắt thể chế trong tăng trưởng kinh tế của Việt Nam và ở các địa phương; Môi trường kinh doanh và thu hút đầu tư vào Quảng Ngãi trong mối quan hệ liên kết vùng; Hội nhập kinh tế quốc tế với các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới và các vấn đề đặt ra với tỉnh Quảng Ngãi; Lãnh đạo và quản lý thời kỳ hội nhập và phát triển.
H.P

Nguồn tin: baoquangngai.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết