13:19 EDT Thứ bảy, 24/10/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 106

Máy chủ tìm kiếm : 94

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 6086

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 159462

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2352163

Tin tức » Tin ngành KSND »

Quang cao giua trang

Lễ khởi công xây dựng Dự án Khu nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Thứ hai - 20/04/2015 20:56
Sáng ngày 20/4/2015, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án Khu nhà ở cán bộ VKSNDTC. Đồng chí Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC, Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Bùi Mạnh Cường dự và chủ trì buổi lễ.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng và VKSNDTC cùng các đại biểu bấm nút khởi công xây dựng Dư án

Lãnh đạo Bộ Xây dựng và VKSNDTC cùng các đại biểu bấm nút khởi công xây dựng Dư án

Lãnh đạo Bộ Xây dựng và VKSNDTC cùng các đại biểu bấm nút khởi công xây dựng Dư án

Cùng dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc VKSNDTC; đại diện Lãnh đạo UBND cùng các Sở, ban, ngành thành phố Hà Nội, đại diện các Công ty tư vấn, thiết kế, thi công, quản lý, giám sát của Dự án.


Các đại biểu dự buổi lễ

Theo thiết kế, công trình Khu nhà ở cán bộ VKSNDTC có diện tích đất khoảng 8.000 m2; gồm các khối nhà cao 28 và 33 tầng; 02 tầng hầm để xe; quy mô 600 căn hộ với diện tích từ 85,9 m2 – 127,8 m2; tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 100.000 m2.

Đồng chí Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu chỉ đạo

Đây là Dự án hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô với VKSNDTC, nhằm hiện thực hóa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, UBND thành phố Hà Nội về việc chăm lo phát triển quỹ nhà ở cho cán bộ, công chức trên địa bàn thành phố Hà Nội, phù hợp với “Chiến lược phát triển nhà ở Quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2127/QĐ-TTg ngày 31/11/2011, và “Chương trình phối hợp hành động triển khai chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030” giữa Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội.

Đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó Viện trưởng VKSNDTC phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó Viện trưởng VKSNDTC nhấn mạnh, việc khởi công xây dựng Khu nhà ở cán bộ VKSNDTC là một trong những công trình trọng điểm của Ngành nhận được sự quan tâm lớn của Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo VKSNDTC.

Khẳng định tầm quan trọng đó, đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC đề nghị Vụ 11 và Công ty tư vấn giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công, không để xảy ra thất thoát, lãng phí, đảm bảo thi công an toàn, chất lượng; các Nhà thầu và đơn vị thi công phát huy tối đa năng lực, đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo xây dựng đúng kỹ thuật, thiết kế góp phần đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Long

Nguồn tin: Kiểm sát Online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên