23:00 ICT Thứ hai, 22/07/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 4892

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48500

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3426176

Tin tức » Tin ngành KSND »

Quang cao giua trang

Khóa học về chiến lược phòng, chống tham nhũng của Singapore

Thứ năm - 16/08/2018 13:55
(kiemsat.vn) Ngày 13/8/2018, Trung tâm Đào tạo Việt Nam – Singapore đã tổ chức khoá học về Chiến lược phòng, chống tham nhũng của Singapore đã được khai mạc tại 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội bằng tiếng Anh (không phiên dịch).

Dự khai giảng khoá học có đại diện của Đại sứ quán Singapore; ông Wong Choong Mann Cục trưởng Cục điều tra chống tham nhũng Singapore, là giảng viên của khoá học và Đại diện Trung tâm Đào tạo Việt Nam – Singapore. Khoá học gồm 32 thành viên là cán bộ các cơ quan có liên quan đến phòng, chống tham nhũng như: Ban Nội chính Trung ương, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Toà án nhân dân tối cao, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Kiểm toán Nhà nước, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, Viện Quản lý kinh tế Trung ương…
Khai giảng khoá học Chiến lược phòng, chống tham nhũng của Singapore.
 
Trong thời gian từ 13 đến 17/8/2018 các học viên sẽ được cung cấp tổng quan về chiến lược phòng chống tham nhũng của Singapore và các hoạt động được thực hiện để chống tham nhũng. Việc xử lý được sử dụng để duy trì sự phát triển một nền văn hóa của sự tương tác giữa cán bộ và công dân.
Ngày đầu tiên, ông Wong Choong Mann đã  giới thiệu những vấn đề cơ bản về phòng chống tham nhũng của Singapore như: Quốc hội, Chính phủ, cơ quan thi hành pháp luật, quy định của pháp luật về chống tham nhũng, kinh nghiệm kiểm soát tham nhũng. Các nội dung về hoạt động điều tra tội phạm tham nhũng, điều tra tội phạm về rửa tiền sẽ được ông trình bày vào 2 ngày tiếp theo.
ông Wong Choong Mann Cục trưởng Cục điều tra chống tham nhũng Singapore giảng bài cho khoá học
 
Giáo sư Teo Chiee Khiang sẽ cung cấp cho khoá học về hoạt động của Kiểm toán Singapore trong phòng chống và kiểm soát tham nhũng vào ngày 16 và 17/8/2018.
Viện kiểm sát nhân dân tối cao có 5 cán bộ được cử tham gia khoá học.
Mai Nga
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên