01:38 EST Thứ năm, 21/11/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 1310

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85708

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3828778

Tin tức » Pháp luật & Đời sống »

Quang cao giua trang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động và triển khai công tác kiểm sát năm 2019

Thứ hai - 21/01/2019 02:49
Thực hiện kế hoạch của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Đức Phổ, sáng ngày 18 tháng 01 năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và triển khai công tác kiểm sát năm 2019.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó bí thư Ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Nguyễn Trình – Trưởng Phòng 15, đồng chí Võ Thị Hồng Luyến – Chánh văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi; cùng toàn thể cán bộ, công chức của Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ.


Tập thể cán bộ công chức và người lao động  
 Viện KSND huyện Đức Phổ tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quá đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ đã thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC và người lao động năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân  huyện Đức Phổ.

Đ/c Nguyễn Quá –Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Phổ 
thông qua các báo cáo tại Hội nghị

Trong năm 2018, Lãnh đạo Viện và Công đoàn cơ sở đã phối hợp phát động phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vận động cán bộ, công chức và người lao động thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chăm lo tốt các chế độ chính sách cho cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị.
Kết quả trong năm 2018, Công đoàn cơ sơ và đơn vị đạt được những thành tích tốt như sau:
Đối với tập thể: Đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Bằng khen vì  02 năm liền đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” , tặng Bằng khen trong phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, KSV “vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”; Liên đoàn lao động huyện Đức Phổ công nhận “Công đoàn cơ sở vững mạnh” năm 2018...
Đối với cá nhân: 100% CBCC, người lao động được Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 02 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 03 đồng chí được Viện KSND tối cao tặng Bằng khen trong các phong trào thi đua ngắn hạn; 02 đồng chí được Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tặng Giấy khen trong phong trào thi đua ngắn hạn.
Tại Hội nghị, cán bộ, công chức đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm khắc phục hạn chế tồn tại trong năm 2018, đề ra các biện pháp, phương hướng thực hiện tốt kế hoạch, Nghị quyết năm 2019.
Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các cán bộ, công chức, đ/c Nguyễn Quá – Viện trưởng, đại diện cho tập thể lãnh đạo đơn vị đã trả lời, giải đáp những thắc mắc và đưa ra những biện pháp thực hiện trong thời gian tới.
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích đạt được của đơn vị trong năm 2018 và  gợi ý một số giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế của đơn vị để thực hiện tốt hơn trong năm tới.
Cũng trong Hội nghị, đại diện lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã trao Bằng khen, giấy khen của VKSND tối cao và VKSND tỉnh Quảng Ngãi cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018.
Lãnh đạo Viện trao bằng khen, giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Hội nghị diễn ra trên tinh thần đoàn kết, phát huy tính dân chủ, tất cả cán bộ, công chức trong đơn vị quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nội dung của Nghị quyết vừa được toàn thể Hội nghị thông qua./.
                                                  


Tác giả bài viết: Nguyễn Cường – VKSND Đức Phổ

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: