17:29 EST Chủ nhật, 23/01/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 17518

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 502520

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6354619

Tin tức » Kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960- 26/7/2020) »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Bài dự thi “Nét đẹp cán bộ, công chức ngành Kiểm sát”: Tác giả Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Phòng 1

Thứ tư - 16/06/2021 00:12
 
Tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, các hoạt động thiện nguyện, vì an sinh xã hội luôn được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện để thực hiện. Năm 2021, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Chi đoàn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hợp Nghĩa thực hiện Công trình thanh niên, trao tặng Khu vui chơi trẻ em cho điểm trường Xóm Đèo thuộc thôn Trung Mỹ, xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Phạm Thị Kim Liên - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ngãi. 


Tại đây, các anh chị đoàn viên đã tổ chức sinh hoạt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ. Trong ảnh là Nguyễn Thị Ngọc Thúy - Ủy viên BCH Chi đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi - KSVSC Phòng THQCT-KSĐT-KSXXST án hình sự đang sinh hoạt cùng các em.


Kiểm sát viên Nguyễn Thị Ngọc Thúy - Ủy viên BCH Chi đoàn VKS luôn tích cực, năng nổ trong suốt chương trình, từ việc xây dựng kế hoạch, lên ý tưởng mô hình trò chơi đến công tác bàn giao công trình. Đồng chí Ủy viên luôn thể hiện là một cán bộ, đoàn viên tiêu biểu, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, nhiệt huyết trong công tác đoàn.


Hòa cùng niềm vui của các em nhỏ tại điểm trường Xóm Đèo thuộc thôn Trung Mỹ, xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi khi có khu vui chơi mới nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, các đồng chí trong BCH Chi đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi cũng như được trở về với tuổi thơ của chính mình, cùng chơi vui vẻ với các em nhỏ.


Khu vui chơi trẻ em cho điểm trường Xóm Đèo thuộc thôn Trung Mỹ, xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi được thực hiện bởi kinh phí đóng góp của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và Chi đoàn công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Hợp Nghĩa, Công trình khu vui chơi trẻ em bao gồm các hạng mục trò chơi như cầu tuột, tổ hợp thang leo, bập bênh, hàng rào…. được thực hiện bằng các lốp xe tái chế nhằm hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường.  Trong ảnh là Nguyễn Thị Ngọc Thúy - Ủy viên BCH Chi đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi - KSVSC Phòng THQCT-KSĐT-KSXXST án hình sự người góp phần tích cực vào thành công của công trình, đây là hình ảnh, nét đẹp trong hoạt động xã hội từ thiện, vì cộng đồng của Ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.


Kiểm sát viên Ngọc Thúy hưởng ứng tuần lễ áo dài nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: