18:19 EST Thứ sáu, 09/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 25076

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 235375

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14799849

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Viện KSND huyện Ba Tơ tổ chức họp mặt Ngày 08/3.

Chủ nhật - 10/03/2019 23:59
Ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới được cả nhân loại tôn vinh. Trong ngày đặc biệt ý nghĩa này, chiều ngày 07/3/2019, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp để cán bộ đơn vị cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cũng như phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ và bình đẳng của phụ nữ.
Đ/c Viện trưởng gửi những bó hoa tươi  thắm tặng các chị em trong đơn vị

Đ/c Viện trưởng gửi những bó hoa tươi thắm tặng các chị em trong đơn vị

Tại buổi họp mặt, đồng chí Vũ Văn Quang - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ đã gửi lời chúc mừng đến tất cả chị em trong đơn vị. Đồng chí đánh giá cao sự đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ, góp phần tích cực vào kết quả công tác của Ngành, phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí nhấn mạnh: Trong những năm qua, các chị em đã không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ, hăng hái tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hội thi do Ngành, địa phương tổ chức và đạt được nhiều thành tích cao. Qua công tác thi đua hằng năm, chị em phụ nữ của đơn vị chiếm tỉ lệ cao về danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đoàn viên công đoàn xuất sắc... Đặc biệt, trong thiên chức của người phụ nữ, các chị em đều làm tốt vài trò làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình văn hóa, đạt danh hiệu phụ nữ"Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Trước yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng chí tin tưởng và mong rằng: đội ngũ cán bộ nữ luôn là những người phụ nữ luôn "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", tiếp tục  phát huy những kết quả đã đạt được, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng cơ quan, đoàn thể vững mạnh.


Đ/c Rô Đăm Quyết - Chủ tịch CĐCS 
trao tặng giấy khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho chị Phạm Thị Thùy.
 
Xúc động trước sự quan tâm và những tình cảm chân thành của lãnh đạo đơn vị, thay mặt chị em phụ nữ, chị Trần Thị Thu Nguyệt - Tổ trưởng tổ nữ Công bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chia sẻ của Lãnh đạo đơn vị, đồng thời động viên tất cả các chị em cùng nhau nổ lực, phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoài Trinh - Viện KSND huyện Ba Tơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên