21:38 ICT Thứ sáu, 16/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 11301

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 148847

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3491900

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2020, tại Chi bộ II thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi

Thứ năm - 14/05/2020 08:02
Ngày 12/5/2020, tại Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2020 với chủ đề “Bác Hồ trong lòng mỗi người dân Việt Nam” gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức tư tưởng Hồ Chí Minh. Tham dự và chủ trì buổi sinh hoạt có đồng chí Phan Minh Nhựt - Phó Bí thư và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề


Thực hiện sự phân công của đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Phan Minh Nhựt - Phó Bí thư Chi bộ đã chủ trì tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2020 với chủ đề “Bác Hồ trong lòng mỗi người dân Việt Nam” gắn với học tập theo chuyên đề năm 2020. Cuộc sinh hoạt diễn ra sổi nổi,với tinh thần trách nhiệm cao, các đảng viên trong Chi bộ đã nghiêm túc, phát huy cao tinh thần trách nhiệm trong nghiên cứu, tham luận và đóng góp ý kiến. Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã nhận xét, đánh giá, tổng kết lại những nội dung được thống nhất, những phương hướng cần thực hiện trong thời gian tới.
Buổi sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2020 của chi bộ 2 Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi được thực hiện đúng mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch đặt ra, và có tác dụng giáo dục giáo dục tích cực đối với cán bộ, đảng viên trong chi bộ. Trên cơ sở nhận thức đúng đắn tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ tiếp tục nghiên cứu, nâng cao nhận thức, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như cuộc sống và hoạt động thực tiễn, đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. 
Vũ Thị Lệ - Phòng 15 Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên