18:00 EST Thứ sáu, 09/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 93


Hôm nayHôm nay : 25076

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 235008

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14799482

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý I/2019, tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộ Đức

Thứ năm - 14/03/2019 02:23
Thực hiện Hướng dẫn số 16-HD/HU ngày 26/02/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mộ Đức về hướng dẫn nội dung sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý I/2019 chủ điểm “Tập trung giải quyết những kiến nghị, đề xuất chính đáng của nhân dân”. Ngày 12/3/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Mộ Đức tổ chức buổi tọa đàm sinh hoạt chuyên đề Quý I/2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Trà Văn Bên – Bí thư và sự tham gia của toàn thể đảng viên trong chi bộ.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó bí thư chi bộ đã phổ biến, phân tích nội dung chủ điểm sinh hoạt và đặt ra những câu hỏi thảo luận xoay quanh nội dung chuyên đề, liên hệ thực tế với kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao của từng cá nhân, các tình huống và cách xử lý. Với những ý kiến thảo luận đóng góp sôi nổi, từng đảng viên trong chi bộ đã nhận thức một cách sâu sắc và đề ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác nhất là cần đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người dân, biết tôn trọng nhân dân, quan tâm đến lợi ích lâu dài của nhân dân, lấy “cái tâm” của người cán bộ để giải thích động viên người dân để dân vừa “tin”, vừa “yêu” người cán bộ.
Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi Đảng viên trong thời gian đến nhất là những công việc tiếp xúc trực tiếp với người dân.

Tác giả bài viết: Võ Duy Khải- Viện KSND Mộ Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên