14:28 ICT Chủ nhật, 11/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 3124

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 92074

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3435127

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Viện KSND huyện Sơn Tây

Thứ năm - 14/05/2020 08:08
Ngày 05/5/2020, được sự đồng ý của Đảng bộ huyện Sơn Tây. Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Tây đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Văn Minh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Trường Giang – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Tây cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Quần chúng Lê Văn Minh đọc đơn vin vào Đảng

Quần chúng Lê Văn Minh đọc đơn vin vào Đảng


Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, sau khi quần chúng Lê Văn Minh thông qua đơn xin vào đảng, đồng chí Đồng Việt Bình đã thay mặt Chi bộ công bố Quyết định của Huyện ủy Sơn Tây về việc kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lê Văn Minh, chúc mừng đồng chí sau thời gian rèn luyện, phấn đấu đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Viện Nam.
 
 
Đồng chí Đinh Trường Giang – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng
Đồng chí Đinh Trường Giang – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Sơn Tây đã phát biểu chúc mừng, trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lê Văn Minh, đồng thời yêu cầu đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và trình độ chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Qua đó nhấn mạnh đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm thiêng liêng Đảng đã giao phó.
 
 
Đảng viên mới tuyên thệ
Đứng dưới cờ cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đồng chí Lê Văn Minh đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, góp phần bảo vệ đường lối, chính sách của Đảng.

 
Đồng chí Bí thư nêu nhiệm vụ và phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới
Việc bồi dưỡng, phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Nhận thức rõ vấn đề đó, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Tây luôn quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ công chức của đơn vị có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đảng để được tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng bản thân. Qua đó góp phần vào việc tạo nguồn nhân lực cho cơ sở Đảng, nâng cao chất lượng cơ sở Đảng nói cung và cá nhân Đảng viên nói riêng.
Lê Văn Minh – Viện KSND huyện Sơn Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên