14:53 ICT Chủ nhật, 11/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 25

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 3387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 92337

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3435390

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi

Thứ ba - 08/09/2020 08:55
Chiều ngày 04/9/2020, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi (Chi bộ IV) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đỗ Thị Tuyết Nhung.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 
 
Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới
 
Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ IV nhiệm kỳ 2020 – 2022 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ IV đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu, dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Tuyết Nhung đã tự khẳng định mình, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
 
Đ/c Trần Văn Phương -Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Đỗ Thị Tuyết Nhung
 
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Văn Phương – Bí thư chi bộ đã tiến hành công bố, trao Quyết định số 01-QĐ/ĐUK ngày 21/8/2020 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Đỗ Thị Tuyết Nhung.
 
 
Đ/c Đỗ Thị Tuyết Nhung đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ
     
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đồng chí Đỗ Thị Tuyết Nhung đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực công tác, đạo đức cách mạng, tiếp tục đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển đất nước để luôn xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Cũng tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Trần Văn Phương đã giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới Đỗ Thị Tuyết Nhung, đồng thời phân công Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi và giúp đỡ trong thời gian thử thách để đồng chí được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.
 
 
Đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiêp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn mà Đảng, Ngành giao phó./.
 
 
Văn Luân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên