18:01 ICT Thứ hai, 05/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 85

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 80


Hôm nayHôm nay : 18731

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 124441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14688915

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Lễ Kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 11/06/2019 16:26
Trong những năm qua, Chi bộ Viện KSND huyện Minh Long luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
Sáng ngày 03/6/2019, Chi bộ Viện KSND huyện Minh Long tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Võ Thành Luân.
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ,  Đ/c Tạ Công Khiêm - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Luân.


Đ/c Tạ Công Khiêm trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c Luân
 
Sau khi nhận Quyết định, trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Võ Thành Luân đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt lớp đảng viên kế cận, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Đ/c Võ Thành Luân đọc lời tuyên thệ của Đảng viên
Phát biểu tại cuối buổi Lễ kết nạp, Đ/c Tạ Công Khiêm - Bí thư Chi bộ chúc mừng  Đ/c Võ Thành Luân sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn Đ/c Luân sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để cùng tập thể Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.
                                              

Tác giả bài viết: Tuyết Mai – Viện KSND huyện Minh Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên