06:48 EDT Thứ tư, 19/06/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 1282

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48847

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3338686

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII

Thứ hai - 05/02/2018 22:39
Ngày 01 tháng 02 năm 2018, Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XII). Hội nghị đã mời Thạc sĩ Trần Công Lượng, báo cáo viên, Giám đốc Trung tâm Thông tin tư liệu trường Đại học Phạm Văn Đồng, trực tiếp giới thiệu nội dung của các Nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đảng viên của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi.
Đồng chí Nguyễn Đức Nhơn phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đức Nhơn phát biểu khai mạc hội nghị


Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Nhơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ngãi đã nêu: Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thảo luận và quyết định ban hành những nghị quyết, kết luận rất quan trọng, đề cập đến những vấn đề vừa cơ bản, vừa cấp bách vừa cụ thể hóa những nhiệm vụ trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 12 đề ra. Vì vậy, đề nghị cán bộ, đảng viên tập trung  nghiên cứu, trong đó lưu ý nắm chắc những vấn đề cốt lõi của bốn Nghị quyết vừa ban hành.
 

Thạc sĩ Trần Công Lượng giới thiệu nội dung các Nghị quyết

Tại Hội nghị, Thạc sĩ Trần Công Lượng trình bày nội dung của bốn Nghị quyết được ban hành gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW "Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả"; Nghị quyết số 19-NQ/TW về "Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập"; Nghị quyết  số 20-NQ/TW về "Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới"; Nghị quyết số 21-NQ/TW về "Công tác dân số trong tình hình mới". Đồng chí Trần Công Lượng cũng đã nhấn mạnh việc học tập, quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) không những đòi hỏi cán bộ, đảng viên phải nắm chắc nội dung mà còn cần có sự liên hệ với thực tiễn ở từng đơn vị, nhiệm vụ được phân công của bản thân để xây dựng chương trình hành động cụ thể, nỗ lực đưa Nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống.
 
Sau Hội nghị, mỗi cán bộ, đảng viên tham gia học tập phải viết thu hoạch  nhận thức của bản thân về các Nghị quyết vừa được quán triệt. Đồng thời, đề xuất những giải pháp thiết thực trong phạm vi lĩnh vực mình phụ trách để thực hiện.
 
Tác giả: Hồ Thị Tiểu Quỳnh – Chi bộ V; Ảnh: Văn Luân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên