14:40 EST Thứ năm, 03/12/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 3880

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16774

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2568447

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Đại hội Chi bộ IV nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ hai - 30/03/2020 20:54
Ngày 12/3/2020, tại Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, Chi bộ IV thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ IV nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội


Đại hội được tổ chức trang nghiêm và tiến hành theo đúng trình tự quy định.
 
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư  Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và toàn thể đảng viên Chi bộ IV.
         
Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo tổng kết công tác của chi bộ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2022, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm, tồn tại hạn chế để đề ra phương hướng phấn đấu, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Qua đó, đề xuất những giải pháp để hoạt động của Chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và đơn vị đã đề ra, góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành.
 
Đồng chí Trần Quang Minh phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế, thiếu sót, đồng chí đã định hướng nhằm kiện toàn về mặt nhân sự, công tác tạo nguồn phát triển đảng viên cũng như phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời khắc phục những mặt còn hạn chế. Đồng chí Huỳnh Văn Ngọc đã thay mặt Chi ủy tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và ghi nhận đưa vào Nghị quyết Đại hội để thực hiện.
 
 
Chi ủy Chi bộ IV nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội
 
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy Viện KSND tỉnh. Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ IV nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trần Văn Phương được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
         
Đại hội đã tiến hành đúng nghi thức và thủ tục theo quy định và đã bế mạc trong niềm hân hoan của toàn thể đảng viên Chi bộ IV.
 
Chi bộ IV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên