12:28 EDT Thứ sáu, 20/05/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 79


Hôm nayHôm nay : 28818

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 506223

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9901066

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Chi hội Luật gia Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội, phong trào thi đua năm 2019 và triển khai công tác năm 2020

Thứ ba - 21/01/2020 04:22
Được sự thống nhất của Lãnh đạo Viện tỉnh, sáng ngày 17/01/2020, Chi hội Luật gia Viện KSND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Chi hội Luật gia năm 2019 và bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 tham dự Hội nghị là toàn thể hội viên Chi hội luật gia Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quang Minh - Bí thư Đảng ủy - Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi.
Hình: Toàn cảnh Hội nghị

Hình: Toàn cảnh Hội nghị


Tại Hội nghị, đồng chí Võ Thị Hồng Luyến - Chi hội trưởng đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hội, phong trào thi đua năm 2019 và chương trình công tác chi hội năm 2020, theo đó kết quả nổi bật trong năm 2019 là: Chi hội tổ chức thành công Đại hội chi hội Luật gia nhiệm kỳ 2019-2024; kết nạp mới 09 hội viên, đã kiện toàn, củng cố tổ chức hội đi vào nề nếp; Thực hiện tốt công tác góp ý xây dựng chính sách pháp luật, đã góp ý 100% dự thảo luật, văn bản quy phạm pháp pháp luật của Trung ương, của ngành và địa phương yêu cầu; Phối hợp với Ban tuyên truyền pháp luật của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức thành công phiên tòa giả định nhằm giáo dục, tuyên truyền pháp luật tại huyện Sơn Hà một cách thực chất, hiệu quả; Các hội viên nhiệt tình tham gia đầy đủ các phong trào văn nghệ, thể thao và công tác an sinh xã hội do các cơ quan có thẩm quyền phát động, tổ chức; viết tin bài tuyên truyền hoạt động của Ngành cũng như tuyên truyền pháp luật có chất lượng.
Qua một năm phấn đấu, nỗ lực, chi hội Luật gia Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được nhiều kết quả, thành tích đáng ghi nhận:
Đối với tập thể: Được tặng “Bằng khen” của Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam
Đối với cá nhân: có 02 hội viên được Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam tặng “Bằng khen” và có 01 hội viên được Chủ tịch Hội luật gia tỉnh Quảng Ngãi tặng “Giấy khen” .
 Hình: Phát biểu góp ý của hội viên
Tại Hội nghị, các hội viên của Chi hội đã sôi nổi tham gia góp ý nhằm khắc phục hạn, chế tồn tại trong năm 2019 và quyết tâm thực hiện tốt công tác của chi hội năm 2020.

 
Hình: Đ/c Trần Quang Minh phát biểu chỉ đạo hội nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Quang Minh - Bí thư Đảng ủy- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã ghi nhận những thành tích đạt được của chi hội trong năm 2019 và gợi ý một số nhiệm vụ cần tập trung làm tốt trong năm 2020 như tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật bằng hình thức phiên tòa giả định; tăng cường kết nạp và nâng cao trách nhiệm của hội viên công tác chi hội.
Thay mặt toàn thể hội viên trong chi hội, đồng chí Võ Thị Hồng Luyến-Chi hội trưởng phát biểu cảm ơn và ghi nhận ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi và mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ hơn nữa của Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo Viện.
Hội nghị diễn ra trên tinh thần đoàn kết, dân chủ. Tất cả hội viên trong chi hội quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt công tác chi hội trong năm 2020.
Lương Thanh Tú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: