06:47 EDT Thứ tư, 19/06/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 1276

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48841

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3338680

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Chi hội Luật gia Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chi hội năm 2017

Thứ ba - 03/04/2018 05:02
Sáng ngày 02/4/2018 Chi hội Luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chi hội nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn trong công tác Chi hội năm 2017, đề ra những biện pháp, phương pháp khắc phục và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đ/c Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các Phòng Viện tỉnh và toàn thể Hội viên Chi hội; chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác Chi hội năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2108. Qua đó, năm 2017 Chi hội đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, thường xuyên tham gia góp ý văn bản pháp luật, văn bản hướng dẫn, quan tâm thực hiện công tác tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý..., đã góp phần vào kết quả hoạt động của cơ quan và của Hội Luật gia tỉnh. Kết quả một năm hoạt động, Chi hội và 02 Luật gia Phạm Văn Lợi, Võ Thị Hồng Luyến được Hội Luật gia tỉnh tặng “Giấy khen”.

 
Đ/c Nguyễn Đức Nhơn - PVT Viện KSND tỉnh trao tặng giấy khen của Hội Luật gia tỉnh cho Chi hội và cá nhân có thành tích trong năm 2017
 
Tuy nhiên, công tác sinh hoạt Chi hội chưa được tiến hành thường xuyên, chất lượng sinh hoạt chưa cao; công tác hội chưa phong phú, còn phụ thuộc nhiều vào hoạt động của cơ quan. Công tác xây dựng Chi hội chưa được quan tâm đúng mức, chưa có phương pháp tuyên truyền vận động cán bộ, công chức cơ quan tham gia Hội.
Hội nghị cũng thống nhất cao với phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 mà Báo cáo đã nêu, trong đó, một trong những nhiệm vụ mới là công tác phản biện các Quy chế của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Nhiệm vụ này sẽ giúp cho Lãnh đạo Viện tỉnh đánh giá đúng hiệu quả thực hiện các Quy chế của Ngành, trên cơ sở đó thực hiện tốt hơn công tác chỉ đạo, điều hành.
Chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Đức Nhơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đánh giá cao kết quả đã đạt được của Chi hội, đồng thời mong muốn Chi hội tiếp tục phát huy kết quả đạt được, chủ động, sáng tạo hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ để góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức năng của ngành Kiểm sát nhân dân.
 
Đ/c Nguyễn Đức Nhơn - PVT Viện KSND tỉnh chỉ đạo tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị, được sự ủy quyền của Chủ tịch Hội luật gia tỉnh, đ/c Trần Hoàng Anh – Chi hội trưởng Chi hội đã trao Quyết định công nhận hội viên cho hai đồng chí: Nguyễn Trình – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và đ/c Phùng Thanh Liễu – Trưởng phòng 1.
 
Đ/c Trần Hoàng Anh – Chi hội trưởng Chi hội trao Quyết định công nhận hội viên
 
Cũng tại Hội nghị, nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội luật gia Việt Nam, đ/c Trần Hoàng Anh – Chi hội trưởng Chi hội đã phổ biến tài liệu tuyên truyền 63 năm ngày thành lập Hội Luật gia (04/4/1955 – 04/4/2018), qua đó hội viên đã nhận thấy rõ hơn về vai trò, vị trí của Hội Luật gia và sự đóng góp của Hội trong quá trình phát triển của đất nước./.
                                                    Võ Thị Hồng Luyến; Ảnh: Tống Thanh Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên