21:50 ICT Chủ nhật, 21/07/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 4152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42922

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3420598

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Chi đoàn pháp chế huyện Trà Bồng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Chiến dịch Thanh niên tình huyện hè năm 2018

Thứ ba - 18/09/2018 08:24
Ngày 14/9/2018 tại Hội trường Khối dân vận huyện Trà Bồng đã diễn ra Lễ tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 do Huyện đoàn Trà Bồng tổ chức. Lễ tổng kết có sự tham dự của Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy, Ban Chấp hành Huyện Đoàn, các báo cáo viên cùng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2018.
Tập thể, cá nhân được trao tặng giấy khen

Tập thể, cá nhân được trao tặng giấy khen


Tại buổi lễ tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, Ban thường vụ đã trao tặng giấy khen cho 10 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Trong đó, Tập thể Chi đoàn pháp chế cũng đã vinh dự nhận được giấy khen với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Đây là phần thưởng xứng đáng, nhằm khích lệ, phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của Chi đoàn pháp chế nói riêng và toàn thể Đoàn viên Thanh niên huyện Trà Bồng nói chung.
 
Theo đó, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 huyện Trà Bồng đã đạt được nhiều kết quả, có ý nghĩa lớn với một số chương trình, chiến dịch và chuỗi hoạt động như: chương trình Tiếp sức mùa thi, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Hành Quân xanh, Kì nghỉ hồng, Hoạt động xây dựng nông thôn mới, Hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, Hoạt động chăm lo thiếu nhi,... Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 huyện Trà Bồng đã phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện thanh niên, học sinh, sinh viên. Chiến dịch năm 2018 được xây dựng với những phương thức mới, sáng tạo, quy mô, mang tính thiết thực, khoa học, chuyên nghiệp và đã huy động được nguồn lực xã hội rất lớn cùng đồng hành với thanh niên.
Phạm Hoài Tâm – VKS Trà Bồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên