21:49 ICT Chủ nhật, 21/07/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 4139

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42909

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3420585

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Ngãi với diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên khối các cơ quan tỉnh thời kỳ mới gắn với nâng cao hiểu quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thứ ba - 19/06/2018 14:42
Vừa qua, ngày 16/6/2018, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi tổ chức diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên khối các cơ quan tỉnh thời kỳ mới gắn với nâng cao hiểu quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với sự tham gia của hơn 36 cơ sở Đoàn trực thuộc. Tại đây, Ban thường vụ Đoàn khối lồng ghép tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo lời Bác dưới hình thức sân khấu hóa và Hội nghị sơ kết Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 42 ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.
Chi đoàn Viện KSND tỉnh được tuyên dương tập thể có mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Chi đoàn Viện KSND tỉnh được tuyên dương tập thể có mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác


Chi đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi là 01 trong 07 tập thể có mô hình được Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh quyết định công nhận và khen thưởng mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo lời bác giai đoạn 2016 - 2018. Và tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện KSND tỉnh cũng được là một trong 16 các nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác giai đoạn 2016 – 2018 được tuyên dương.

Đoàn viên chi đoàn nhận Giấy khen các nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác

Cũng tại diễn đàn, Chi đoàn Viện KSND tỉnh cùng Cụm Thi đua Khối Nội chính - Y tế tham dự và giành giải Nhất toàn đoàn sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo lời Bác dưới hình thức sân khấu hóa với 03 tiết mục dự thi gồm: kịch; hát, múa và kể chuyện.

Cụm Thi đua Khối Nội chính – Y tế nhận giải Nhất toàn đoàn
 
Đây là chuỗi hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng, đẩy mạnh hơn nữa việc học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với học tập và làm theo lời Bác trong thế hệ trẻ, đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Đoàn thi đua hoạt động phong trào gắn với chủ đề tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi “Xung kích - Đổi mới - Đoàn kết - Sáng tạo”.

Tiết mục hát, múa mở màn của Cụm Thi đua Khối Nội chính - Y tế
Thanh Mai – Phòng 7
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên