05:44 ICT Chủ nhật, 04/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 62


Hôm nayHôm nay : 5101

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88023

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14652497

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Ngãi tặng quà cho người có công với cách mạng và hỗ trợ quần áo cũ cho Shop 0 đồng tại xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây

Thứ hai - 20/12/2021 11:01
Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn thanh niên hằng năm, sáng ngày 19/12/2021, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức thăm hỏi và tặng 15 suất quà cho gia đình người có công với cách mạng và hỗ trợ quần áo cũ cho “Shop 0 đồng” trên địa bàn xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Được sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy Viện KSND tỉnh và Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh trong công tác an sinh xã hội, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã phát động thực hiện Chương trình “Tặng quà cho người có công với cách mạng và hỗ trợ quần áo cũ cho Shop 0 đồng” tại xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây, với mục đích hưởng ứng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/2021), tri ân đối với người đã cống hiến cho cách mạng; đồng thời đóng góp quần áo, vật dụng sinh hoạt đã qua sử dụng vào mô hình “Shop 0 đồng” trên địa bàn xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây.
 
Đoàn viên Chi đoàn phân loại các loại quần áo, vật dụng
 
Trước đó, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã vận động qua nhiều kênh thông tin khác nhau để chuẩn bị số lượng lớn quần áo, vật dụng đã qua sử dụng; sau đó kiểm tra chất lượng, phân loại, làm sạch nhằm đem đến cho người dân quần áo, vật dụng thực sự hữu dụng, cần thiết trong cuộc sống, đóng góp vào quỹ của “Shop 0 đồng” của xã Sơn Tây, huyện Sơn Tây.
 
Đại diện Chi đoàn trao tặng quần áo, vật dụng đã qua sử dụng cho “Shop 0 đồng”
           
Cũng trong Chương trình, Chi đoàn đã thăm hỏi và tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho các hộ dân là người có công với cách mạng trên địa bàn xã Sơn Tây, huyện Sơn Tây. Đây là những hộ dân có người nhà tham gia vào công cuộc bảo vệ đất nước, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
     
    
Đại diện Chi đoàn trao tặng quà đến các hộ dân
         
Kết thúc chương trình trao tặng quà, đại diện Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến các hộ dân và gửi lời cảm tạ đến công lao đóng góp của bậc cha anh đi trước. Đại diện các hộ dân đến nhận quà đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng, Nhà nước nói chung, Chi đoàn Viện KSND tỉnh nói riêng vì đã luôn luôn quan tâm, nhớ đến công sức đóng góp của người dân xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây trong công cuộc kháng chiến, chống giặc ngoại xâm, bảo vệ đất nước.
Nguyễn Nhật Tân – Văn phòng Tổng hợp Viện KSND tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên