01:18 EST Chủ nhật, 28/11/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 5225

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 191870

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5360708

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Tây tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2020 với chủ điểm “Xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng” và “ Bác Hồ trong lòng mỗi người dân”

Thứ tư - 13/05/2020 21:06
Thực hiện Hướng dẫn của Huyện ủy Sơn Tây về thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Chiều ngày 05/5/2020, tại Hội trường Viện KSND huyện Sơn Tây, Chi bộ Viện kiểm sát đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề lồng ghép 02 chủ điểm Quý I và Quý II với chủ đề: “Xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng” và “ Bác Hồ trong lòng mỗi người dân”. Với sự tham gia toàn bộ cán bộ, đảng viên, người lao động trong đơn vị.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Toàn cảnh buổi sinh hoạt


Đồng chí Đinh Trường Giang – Bí thư chi bộ đã khái quát những nội dung cơ bản, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.
 

Đ/c Đinh Trường Giang thông qua một số nội dung cơ bản buổi sinh hoạt
 
Tại buổi sinh hoạt, với nhiệm vụ được phân công đảng viên Phan Văn Lĩnh đã thông qua một số nội dung cụ thể về Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng; Đạo đức Hồ Chí Minh trong xây dựng Đảng; Xây dựng và phát triển KT – XH gắn với quốc phòng an ninh; bảo vệ tổ quốc Việt nam xã hội chủ nghĩa và Xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 

Thông qua một số nội dung cụ thể tài liệu sinh hoạt
Trên cơ sở đó, cán bộ, đảng viên liên hệ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng thời thảo luận, phát biểu ý kiến xoay quanh chủ đề, xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, qua đó xây dựng được văn hóa công sở và đạo đức công vụ trong đơn vị, thực hiện tốt nguyên tắc phê bình và tự phê bình, tăng cường ý thức về hành vi của mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được Ngành giao phó.
 
Qua buổi sinh hoạt, từng đồng chí cán bộ, đảng viên trong đơn vị đều phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, học tập, tu dưỡng và rèn luyện bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống xứng đáng với 10 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng cho Ngành kiểm sát “ Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, gắn với việc tự rèn luyện, tu dưỡng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Kết thúc buổi sinh hoạt, 100%  cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị đều đăng ký cam kết làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh. Đây được xem là việc làm thường xuyên của mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ  và đơn vị Viện KSND huyện Sơn Tây trong thời gian qua và những năm tiếp theo.
 
Lê Văn Minh – Viện KSND  huyện Sơn Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: