21:24 EDT Thứ năm, 08/06/2023
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

THU VIEN DIEN TU
Chuyên đề sáng kiến
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 102

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 95


Hôm nayHôm nay : 26486

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 192549

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19521005

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Tây tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề “ 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thứ hai - 02/09/2019 21:57
Thực hiện Hướng dẫn số 18-HD/BTGHU ngày 22 tháng 7 năm 2019 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Sơn Tây hướng dẫn đợt sinh hoạt chính trị chuyên đề: “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Chiều ngày 27/8/2019, Chi bộ Viện KSND huyện Sơn Tây đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề trên có sự tham dự của đồng chí Bùi Thị Anh Dũng – Huyện ủy viên - Phó trưởng Ban Tuyên Giáo huyện ủy Sơn Tây và toàn thể đảng viên trong chi bộ.


Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Đinh Trường Giang - Bí thư chi bộ - Viện trưởng đã thông qua toàn văn Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh của Ban tuyên giáo Trung ương, bên cạnh đó cũng đề cập thêm đến các nội dung về lời dạy của Người đối với Ngành kiểm sát nhân dân.
Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí trong đơn vị đã lĩnh hội được những nội dung trong Di chúc của Người qua đó tiến hành thảo luận, góp ý và đề ra phương hướng, kế hoạch học tập, tu dưỡng cho bản thân mình bằng những hoạt động thực tế trong cuộc sống, trong công tác cũng như công cuộc bảo vệ, xây dựng đất nước.


Đ/c Bùi Thị Anh Dũng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Sơn Tây 
phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Bùi Thị Anh Dũng đánh giá cao buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ Viện kiểm sát, bên cạnh đó cũng đưa ra nhiều ý kiến chỉ đạo, góp ý trong công tác xây dựng mô hình học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh để các hoạt động này có tính lan tỏa trong cộng đồng. Đồng thời, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cần phải tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện theo cam kết đã đăng ký; phát triển hơn nữa việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo chủ điểm và theo hướng dẫn của Huyện ủy.


Đ/c Đinh Trường Giang – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng 
Kết luận buổi Sinh hoạt chuyên đề

Tiếp thu, ghi nhận ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Thị Anh Dũng, đồng chí Đinh Trường Giang- Bí thư Chi bộ cam kết lãnh đạo, chỉ đạo toàn thể cán bộ, đảng viên trong đơn vị tiếp tục triển khai và thực hiện trong thời gian đến.Tác giả bài viết: Lê Văn Minh – Viện KSND huyện Sơn Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên