04:44 EST Thứ ba, 30/11/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 5779

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 208384

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5377222

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Chi bộ VKSND huyện Mộ Đức tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ điểm “đẩy mạnh thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở”

Thứ hai - 01/07/2019 05:26
Thực hiện Hướng dẫn số 20-HD/HU ngày 20/5/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mộ Đức về hướng dẫn nội dung sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý II/2019 chủ điểm “đẩy mạnh thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở”, vừa qua Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộ Đức tổ chức buổi tọa đàm sinh hoạt chuyên đề Quý II/2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Trà Văn Bên - Bí thư chi bộ và sự tham gia của tất cả đảng viên trong chi bộ, đại diện các ban Đảng của Huyện ủy Mộ Đức cùng tham dự.
Đồng chí bí thư chi bộ phát biểu khai mạc và triển khai chuyên đề

Đồng chí bí thư chi bộ phát biểu khai mạc và triển khai chuyên đề

Đồng chí bí thư Chi bộ đã thông qua tư tưởng, đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với việc phát huy dân chủ ở cơ sở. Đồng thời, Chi bộ đã đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị trong năm vừa qua, qua đó nhìn nhận những việc đã làm được và những hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian đến.


Đồng chí Trần Thị Thu Lệ phát biểu ý kiến thảo luận
 
Chi bộ thảo luận và thống nhất nâng cao trách nhiệm của ban thanh tra nhân dân; đa dạng hóa các kênh tiếp nhận thông tin của lãnh đạo đơn vị; các đồng chí Đảng viên cần nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ nhận thức pháp luật để nhận định đánh giá vấn đề mình quan tâm đảm bảo thực hiện tốt quy chế dân chủ của đơn vị...


Đồng chí Phạm Minh Chín - Phó chánh văn phòng Huyện ủy phát biểu ý kiến

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã nâng cao hơn nữa nhận thức của Đảng viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhất là việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở từ đó tạo sự chuyển biến trong hành động của mỗi Đảng viên trong tham gia xây dựng chi bộ, đơn vị trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt hệ thống chỉ tiêu nghiệp vụ và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Võ Duy Khải – Viện KSND huyện Mộ Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: