16:21 EST Chủ nhật, 16/01/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 49


Hôm nayHôm nay : 20504

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 354480

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6206579

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Chi bộ VKSND huyện Mộ Đức tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý III/2019

Thứ năm - 19/09/2019 00:01
Thực hiện Hướng dẫn số 23-HD/HU ngày 23/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mộ Đức về hướng dẫn nội dung sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý III/2019 chủ điểm “Chăm lo đời sống nhân dân và gia đình chính sách”, ngày 13/9/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộ Đức tổ chức buổi tọa đàm sinh hoạt chuyên đề Quý III/2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Trà Văn Bên – Bí thư chi bộ và sự tham gia của tất cả đảng viên trong chi bộ.
Toàn cảnh buổi khai mạc buổi sinh hoạt chuyên đề

Toàn cảnh buổi khai mạc buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ phổ biến và phân tích nội dung chủ điểm “Chăm lo đời sống nhân dân và gia đình chính sách” theo đó, đã khái quát những thực trạng và đề ra giải pháp thực hiện trong thực tiễn hoạt động của đơn vị.


Đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai tham gia góp ý sinh hoạt chuyên đề

Tiêu biểu với 05 ý kiến tham luận đã góp phần tạo không khí sinh hoạt sinh động và sôi nổi; đồng thời các đồng chí cũng đề ra chương trình hành động của bản thân để học tập và làm theo Bác phù hợp với nhiệm vụ của mình.


Đảng viên Võ Duy Khải tham gia góp ý sinh hoạt chuyên đề

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã nâng cao nhận thức của Đảng viên trong chi bộ việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh cụ thể là “Chăm lo đời sống nhân dân và gia đình chính sách” tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi Đảng viên. Từng cá nhân tích cực trong việc tham gia các phong trào và đóng góp các quỹ do ngành và địa phương phát động; vận động gia đình, người thân cùng tham gia đóng góp để chăm lo tốt hơn đời sống nhân dân và gia đình chính sách tại nơi cư trú, đơn vị công tác.


Tác giả bài viết: Huỳnh Hồng Sơn - Viện KSND Mộ Đức.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: